แบบบ้านชั้นเดียว แต่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ประมาณ 1.25 ล้านบาท

0
159

สวัสดีครับเพื่อนสมาชิกทุกคน ในวันนี้มาพบเจอกันอีกครั้งกับทางเรา รวมไอเดียสร้างบ้าน แบบบ้านสวยๆมากมาย มานำเสนอ ไปบ้านแต่ละหลังที่เรานำมาเสนอนั้นล้วนแต่ถูกคัดเลือกมาอย่างดีครับ และในวันนี้เรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น 1 หลังมานำเสนอ อันนี้เป็นบ้านที่สุดตกแต่งสวยงามเรียบง่ายแบบสมัยใหม่ สวยทั้งด้านนอกด้านใน โดยภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัวและระเบียงหน้าบ้าน หางานก่อสร้างบ้านประมาณ 1.25 ล้านบาท รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีต การตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาด้านบนเป็นทรงเพิงหมาแหงน ใช้หลังคาเมทัลชีทผนังใต้หลังคาตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าสีน้ำตาล สำหรับผนังทางด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเทาอ่อน หน้าบ้านถูกออกแบบให้มีระเบียบสำหรับเป็นที่ผ่อนคลาย ยังมีหลังคากันสาดด้านบนสำหรับใช้บังแดดบังฝน ทางเข้าด้านหน้ามีบันไดแบบปูนขนาดกว้างติดตั้งเอาไว้ใช้งาน สำหรับประตูทางเข้าเป็นประตูกระจกบานเลื่อนลักษณะเป็นกระจกใส หน้าต่างรอบตัวบ้านเป็นหน้าต่างกระจกใสเช่นเดียวกัน

สำหรับการตกแต่งหน้าบ้านบริเวณระเบียง เสาหน้าบ้านเลือกใช้เสาปูนตกแต่งเพิ่มเติมด้วยหินกาบสีน้ำตาล ด้านบนใต้หลังคามีเหล็กระแนงตกแต่งลักษณะเป็นเหล็กระแนงสีดำ มุมเสามีโคมไฟสำหรับใช้งานให้แสงสว่างในเวลากลางคืน

ด้านหลังบ้านยังได้ถูกออกแบบให้มีสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก สามารถเป็นที่ผ่อนคลายได้ดี ด้านบนถูกมุงหลังคาเอาไว้สำหรับบังแดดบังฝน ด้านนอกมีบันไดทางขึ้นสามารถเชื่อมต่อได้อย่างสะดวก

พื้นบ้านได้ถูกยกขึ้นเล็กน้อย รอบๆมีเหล็กระแนงสีดำตกแต่งสำหรับเป็นราวกั้น

บริเวณพื้นระเบียงปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว เป็นกระเบื้องแบบเงา สามารถทำความสะอาดดูแลเช็ดถูได้ง่าย

สำหรับภายในบ้าน การตกแต่งด้านในนั้นเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายที่ดูสบายตา ผนังตกแต่งด้วยโทนสีครีม พื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องสีขาวแบบเงา มุมด้านล่างมีบัวไม้ตกแต่งเพิ่มความสวยงามส่วนหน้าต่างเป็นกระจกใสช่วยรับแสงได้ดีในเวลากลางวัน

สำหรับห้องนอนตกแต่งผนังด้านในด้วยโทนสีชมพู ฝากงานด้านบนนั้นเป็นแบบเรียบมีโคมไฟทรงกลมขนาดใหญ่สำหรับให้แสงสว่าง ด้านข้างเป็นไฟแบบดาวน์ไลท์ ส่วนบริเวณหน้าต่างมีผ้าม่านแบบหนาสำหรับใช้กรองแสงเปิดปิดได้ตามความเหมาะสม

ภายในบ้านได้ออกแบบเป็นห้องส่วนมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง และยังได้ถูกออกแบบให้มีทางเดิมที่สามารถเชื่อมต่อไปยังฟังก์ชันใช้งานต่างๆด้านไหนบ้างได้อย่างสะดวกสบายครับ

สำหรับครัวนั้นมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง ด้านในมีเคาน์เตอร์เป็นเคาน์เตอร์แบบปูน ออกแบบเป็นทรงตัวแอลตกแต่งด้วยกระเบื้องสีทึบ ด้านบนซ้ายเป็นที่ประกอบอาหารได้ วันๆนั้นเป็นตู้ใช้เป็นที่เก็บของ

มาดูที่ห้องน้ำกันบ้างนะครับ ห้องน้ำนั้นยังคงมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย ผนังห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวสลับกระเบื้องลายสีดำ พื้นด้านล่างเป็นกระเบื้องสีน้ำตาล อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าติดตั้งเอาไว้มีเพียงพอกับการใช้งาน

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆทุกคน บ้านหลังนี้คงจะถูกใจทุกท่านด้วยนะครับ สำหรับทางเว็บไซต์เรานั้นได้นำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้น ไม่ได้รับก่อสร้างบ้านหรือรับออกแบบแต่อย่างใดครับ ข้อมูลบางส่วนที่นำมาซึ่งอาจจะมีความผิดพลาดได้ ให้ดูเป็นตัวอย่างเท่านั้น สำหรับท่านใดที่อยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็ติดต่อตามที่มาด้านล่างโดยตรงได้เลยนะครับ

ที่มา Nonglak Phonprayod 

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here