แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 750,000 บาท

0
399

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานก็มีแบบบ้านมาฝากอีกเช่นเคยค่ะ โดยบ้านที่เรานำมาให้ชมวันนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัว รายละเอียดของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ออกแบหลังคาเพิงแหงนซ้อนชั้นมุงด้วยเมทัลชีทเชิงชายสีขาว ผนังใต้หลังคาเลือกใช้เป็นไม่ฝาทาสีเทาโทนสีเข้มปิดขอบด้วยบัวสีขาว ถัดลงมาเป็นส่วนของหลังคาปูนเป็นหลังคากันสาดที่ยื่นออกมาจากตัวบ้านให้คลุมแนวระเบียง

ส่วนของผนังภายนอกบ้านนั้นทาสีน้ำตาลอมเทาแทรกตกแต่งด้วยไม้ฝาทาสีเทาปิดขอบด้วยบัวสีขาว ฐานของบ้านยกระดับพื้นสูงเล็กน้อยพอสวยงามทาสีเทาโทนสีเข้าปิดขอบด้วยบัวสีขาว บริเวณเสาบ้านมีการกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยปิดขอบด้วยบัวสีขาว พร้อมกับติดตั้งโคมไฟดวงสวยสำหรับส่องสว่าง

ด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดใหญ่ไว้สำหรับใช้สอย ส่วนของประตูทางเข้าบ้านและหน้าต่าง เลือกใช้เป็นกระจกสีดำวงกบอลูมิเนียมสีดำปิดขอบล้อมรอบด้วยบัวสีขาว

ระเบียงบ้านเลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทา รวมถึงพื้นบันได ออกแบบกั้นริมระเบียงด้วยราวเหล็กทาสีดำ

ภายในบ้านเลือกตกแต่งทาสีเทาดูอบอุ่นสบายตาตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นภายในบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทาสีขาวตกแต่งทาขอบสีเทา สุดโถงบ้านเป็นทางเดินเชื่อมไปยังโซนห้องครัวและห้องน้ำ สองฝั่งของโถงบ้านเป็นส่วนของโซนห้องนอนทั้งสองห้อง

อีกมุมภายในโถงบ้าน

ส่วนของห้องนอนนั้นตกแต่งเหมือนกับโถงบ้าน โทนสีเทา ฝ้าเพดานเป็นฝ้าแผ่นเรียบทาสีขาว พร้อมกับประดับด้วยโคมไฟดวงสวย พื้นปูกระเบื้องโทนสีครีมตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาล ติดตั้งหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ

ห้องนอนถัดมา ลักษณะการตกแต่งเหมือนกับห้องแรกเพื่อความเรียบง่าย

ห้องน้ำ ออกแบบตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย พื้นปูกระเบื้องลายโทนสีเทา ส่วนผนังกรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนเนื้อพื้นสีขาวแซมด้วยโมเสคสีสวย และยังมีช่องหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้น

อีกมุมภายในห้องน้ำ โซนอาบน้ำ

ห้องครัว ออกแบบเคาน์เตอร์ติดผนังทรงตัวแอล กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสีดำขาว และยังมีช่องใต้เคาน์เตอร์ไว้เก็บของ พร้อมกับหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ ติดกันเป็นประตูทาง เข้า-ออก อีกทาง ไปยังหลังบ้าน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 89 ตร.ม. งบประมาณ 750,000 บาท พิกัดบ้านหลังนี้ที่ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน ช่างรส บ้านสวย หากท่านใดที่สนใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0612592901 (ช่างรส)

ที่มา : FB ช่างรส บ้านสวย (เจ้าของผลงาน)

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here