แบบบ้านสวย สไตล์มินิมอลโมเดิร์น 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

0
216

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ยกพื้นสูง มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีขาวตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลเข้ม ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวไม้สีน้ำตาล เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาอ่อนพร้อมติดโคมไฟดวงสวยอยู่รอบๆเสาหน้าบ้าน ระเบียงหน้าบ้าน บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ พื้นที่ระเบียงสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้

บริเวณด้านข้างทำเป็นโรงจอดรถ สามารถจอดรถได้หลายคัน รอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน รั้วรอบๆบ้านตกแต่งทาสีเทาเพื่อให้เข้ากับตัวบ้าน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง ตกแต่งแบบมินิมอล พื้นด้วยปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ผนังทาด้วยสีขาวขอบด้วยบัวพื้นำม้สีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมกับติดไฟหลุมอยู่รอบๆ

อีกมุมของบ้านมีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี ตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ

ภายในห้องนอน ตกแต่งสไตล์มินิมอล มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ห้องน้ำ พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังปูกระเบื้องสีขาว มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส ด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้หลากหลาย มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่เพื่อช่วยในการระบายกลิ่นของอาหารขณะทำอาหารอีกด้วย พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้าง1.4บาท หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะเป็นแบบบ้านในฝันของใครหลาย ๆคน และนำไปเป็นแบบสำหรับสร้างบ้านได้ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : Bas Rakther

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here