แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัยโทนสีขาว ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

0
196

สวัสดีครับสมาชิกทุกๆท่าน ในวันนี้มาพบเจอกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเราแหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ซึ่งมีแต่บ้านสวยๆมากมายมานำเสนอทุกๆวันเพื่อเป็นความรู้ และบ้านแต่ละหลังที่ทางเราได้นำมาเสนอนั้นล้วนแต่ถูกคัดสรรมาอย่างดี รับรองว่าสวยถูกใจทุกหลังแน่นอนครับ วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็กมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงห้องครัวระเบียงหน้าบ้านและโรงจอดรถยนต์ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมพร้อมกันได้เลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ตัวบ้านมีขนาดเล็ก ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย หลังคาบ้านออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนแบบซ้อนชั้น เลือกใช้หลังคาเมทัลชีท ผนังทางด้านนอกบ้านเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งด้วยโทนสีขาวศาสตรา หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียง นานาต่อเติมเป็นโรงจอดรถยนต์ในร่มโดยมีหลังคากันสาดใช้บังแดดบังฝน ทางเข้าด้านหน้ามีประตูกระจกใสบานใหญ่ จะเป็นกระจกบานเลื่อนเปิดใช้งานได้สะดวก หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกฟิล์มทึบ

ด้านหน้าถูกออกแบบให้มีบันไดปูนสำหรับใช้เชื่อมต่อเดินเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนเสาหน้าบ้านตกแต่งโดดเด่นด้วยเสาปูนขนาดใหญ่ มุมด้านบนมีโคมไฟสำหรับใช้งานให้แสงสว่างในเวลากลางคืน

พื้นที่โรงจอดรถและพื้นรอบบ้านถูกเทด้วยปูนคอนกรีต เสริมความแข็งแรงให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

ด้านหลังบ้านถูกออกแบบให้มีประตูทางเข้าเล็กๆ เลือกใช้ประตูไม้โทนสีน้ำตาล ทำให้ผู้พักอาศัยเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย ด้านนอกมีบันไดขนาดเล็กสำหรับใช้งานเพิ่มเติม

บ้านถูกออกแบบเป็นห้องโถง การตกแต่งนั้นยังคงเน้นในโทนสีขาว เลยทำให้ดูโปร่งสะอาดตามากๆ พื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องสีขาวแบบ เงามัน ทำให้ดูแลทำความสะอาดเช็ดถูได้ง่าย ส่วนมุมผนังด้านล่างตกแต่งเพิ่มเติมด้วยบัวไม้สีเข้ม

ห้องนอนยังคงตกแต่งด้วยโทนสีขาวเช่นเดิมครับ ส่วนโคมไฟนั้นมีทั้งโคมไฟขนาดใหญ่ โคมไฟดาวน์ไลท์ ทำให้ภายในบ้านดูมีแสงสว่างเพียงพอ หน้าต่างเป็นแบบกระจกใส ช่วยรับแสงและเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย

ห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยขนาดเล็ก ด้านในมีเคาน์เตอร์ปูนสำหรับเป็นที่ประกอบอาหาร ส่วนด้านล่างออกแบบใช้เป็นตู้เก็บของได้ครับ

มาดูกันที่ห้องน้ำบ้างครับ สำหรับห้องน้ำนั้นยังคงตกแต่งแบบทันสมัยเช่นเดิม ผนังห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลสำหรับการคราบสกปรก ด้านในแบ่งโซนใช้งาน มีทั้งโซนแห้งและเปียก กั้นตรงกลางด้วยผนังกระจก ส่วนสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบครันมีเพียงพอ และถูกติดตั้งตามตำแหน่งที่เหมาะสมใช้งานได้ง่าย

เป็นยังไงบ้างครับเพื่อนๆผู้อ่าน สำหรับบ้านหลังนี้ทางเราเองหวังว่าจะถูกใจทุกท่านด้วยนะครับ เว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น ไม่มีการรับก่อสร้างบ้านหรือรับออกแบบบ้านแต่อย่างใดครับ หาบางส่วนจึงอาจจะมีความผิดพลาดจากทางแหล่งที่มาโดยตรงได้ หากท่านอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อผู้ออกแบบก่อสร้างตามข้อมูลด้านล่างได้เลยนะครับ

ที่มา Jay Tanet  090-979-4991

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here