แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังเล็ก ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 31.5 ตารางเมตร

0
335

สวัสดีสมาชิกทุกๆคนครับ วันนี้พบเจอกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเราแหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมาฝากผู้อ่านทุกๆวัน และบ้านแต่ละหลังที่นำมาเสนอนั้นล้วนแต่ถูกคัดสรรมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์ให้กับทุกท่านได้แน่นอนครับ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังเล็ก 1 หลัง บ้านหลังนี้ตกแต่งสวยงามแบบสมัยใหม่ทั้งด้านนอกด้านใน โดยภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมทั้งระเบียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวมประมาณ 31.5 ตารางเมตร รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีขนาดเล็ก การตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่ทันสมัย หลังคาด้านบนมุงด้วยหลังคาเมทัลชีท ผนังทางด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเทาแบบปูนดิบ หน้าบ้านถูกออกแบบให้มีระเบียงสำหรับเป็นที่พักผ่อน ประตูทางเข้าเป็นประตูกระจกมีลักษณะเป็นกระจกใสบานใหญ่ หน้าต่างด้านหน้าเป็นหน้าต่างกระจกใสเช่นเดียวกัน ด้านหน้ามีบันไดปูนขนาดกว้างติดตั้งเอาไว้เป็นทางเข้า

สำหรับการตกแต่งผนังทางด้านหน้าบ้านนั้นถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเหล็กระแนงสีดำ มาพร้อมกับไม้เฌอร่าสีน้ำตาล เพิ่มความสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ให้กับตัวบ้านได้ดี

หน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกใส ทำให้ตัวบ้านนั้นดูโดดเด่น แถมยังช่วยรับแสงในช่วงเวลากลางวันได้ดีและเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่ายครับ

ด้านในบ้านเป็นห้องโถงสำหรับเป็นห้องนั่งเล่น ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวไม่ว่าจะเป็นผนัง ฝ้าเพดาน และพื้นที่เป็นกระเบื้องสีขาวแบบเงา

ด้านในยังดูสะอาดตา มาพร้อมกับชุดโซฟาถูกจับเตรียมเอาไว้สำหรับเป็นที่นั่งเล่นผ่อนคลายและเป็นที่รับแขก ด้านในมีมุมทำงานเล็กๆโดยติดตั้งโต๊ะและเก้าอี้เอาไว้ครบครัน

สำหรับห้องนอนน้ำตกแต่งด้วยโทนสีขาวเช่นเดิมครับ ภายในห้องมีเตียงนอนและชุดที่นอนติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน หน้าต่างด้านในมีผ้าม่านทึบติดตั้งเอาไว้สำหรับใช้กรองแสงเปิดปิดได้ตามความเหมาะสม สำหรับไฟสว่างด้านบนเป็นโคมไฟขนาดใหญ่ดีไซน์สวยงามทันสมัยให้แสงสว่างได้ดี

นอกจากนี้มุมด้านในบ้านยังมีมุมสำหรับแต่งตัว โดยมีตู้เก็บเสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติม

สำหรับห้องน้ำพื้นที่ด้านในมีขนาดเล็กกะทัดรัด ผนังถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว สุขภัณฑ์ด้านในห้องถูกติดตั้งเอาไว้ครบครันมีเพียงพอสำหรับใช้งาน

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนผู้อ่านทุกท่าน ก็หวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจทุกๆท่านด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ของเราได้ดำเนินการเพียงนำเสนอเป็นแนวทางเท่านั้น ไม่มีการรับก่อสร้างบ้านหรือรับออกแบบแต่อย่างใดครับ สำหรับบ้านหลังนี้หากผู้อ่านถูกใจก็สามารถนำไปเป็นไอเดียได้ หากท่านต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อผู้ก่อสร้างโดยตรงตามข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา คุณ Oat Tanyawat Yanaprasert 

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here