แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ทรงปั้นหยา 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบ850,000บาท

0
195

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานของเรามีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้อนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.แม่ทา จ.ลำพูน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างในกับตัวเอง บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ให้ท่านตัดสินใจได้นะคะ เราไปชมความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีน้ำตาล ผนังบ้านทาด้วยสีครีม ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบขอบบัวสีขาว เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟ

บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาล ที่กั้นระเบียงทำเป็ฯเหล็ก พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถนั่งเล่นพักผ่อนพักผ่อนหรือไว้ต้อนรับแขกก็ได้ ด้านข้างมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็ก รอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

ภายในบ้าน ห้องโถงรับแขก พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผนังบ้านทาด้วยสีครีมขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาสีขาวพร้อมติดไฟหลุมรอบๆ

อีกมุมของห้องโถง มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

มาดูทางห้องนอน ห้องนอนแต่ละห้องจะออกแบบดีไซน์ที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผนังห้องทาด้วยสีครีมขาว เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ส่วนห้องน้ำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังห้องปูกระเบื้องสีขาวตัดกับกระเบื้องลายสีดำ แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

แปลนแบบบ้าน

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว งบก่อสร้างประมาณ 850,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางที่ต้องการไอเดียในการสร้างบ้าน ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจในบ้านหลังนี้และอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 061-0578998,098-7477753

ที่มา เอราวัณสามเศียร การช่าง

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here