แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 920,000 บาท

0
139

สวัสดีครับทุกๆคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราอีกครั้ง กับทางเว็บไซต์แหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้านที่มีแบบบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอ และบ้านแต่ละหลังล้วนแต่ถูกคัดสรรมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์และสวยถูกใจทุกคนแน่นอน สำหรับในวันนี้ทางเรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 120 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 920,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นยังไงนั้นเราไปรับชมพร้อมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว การตกแต่งเป็นแบบสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย หลังคาบนบ้านออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนมุงหลังคาด้วยเมทัลชีทสีน้ำเงิน ผนังด้านนอกตกแต่งในโทนสีเทา สลับสีน้ำเงินเล็กน้อย หน้าบ้านมีระเบียงสำหรับเป็นที่พักผ่อน สามารถเป็นที่ผ่อนคลายได้ ด้านหน้าบริเวณระเบียงมีหลังคากันสาดเพื่อใช้บังแดดบังฝน ประตูเข้าบ้านเป็นประตูกระจกมีลักษณะเป็นกระจกใสบานใหญ่ สำหรับหน้าต่างนั้นเลือกใช้เป็นหน้าต่างแบบกระจกใสเช่นเดียวกัน วงกบด้านนอกถูกแต่งเติมด้วยบัวลักษณะเป็นบัวปูนสีขาว

ทางด้านหลังบ้านออกแบบให้มีประตูทางเข้า ลักษณะเป็นประตูไม้โทนสีน้ำตาล สามารถเชื่อมต่อจากทางด้านหลังได้อย่างสะดวก บันไดปูนขนาดเล็กติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติม

สำหรับทางเข้าด้านหน้าบ้าน เลือกใช้บันไดปูนขนาดกว้าง ช่วยให้ผู้พักอาศัยเข้าออกได้อย่างสะดวก ส่วน ประตูบ้านเป็นประตูกระจกบานเลื่อนสามารถเปิดปิดได้ง่ายและประหยัดพื้นที่

รอบระเบียงหน้าบ้านมีรั้วลักษณะเป็นรั้วสแตนเลส ตกแต่งลวดลายสวยทันสมัยและมีความแข็งแรง

ภายในบ้านเป็นห้องโถงสำหรับเป็นห้องรับแขก และใช้เป็นที่พักผ่อนให้กับสมาชิกได้ การตกแต่งบ้านในผนังห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาว ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่ ส่วนไฟสว่างนั้นเลือกใช้เป็นไฟแบบดาวน์ไลท์

พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีขาว ลักษณะเป็นกระเบื้องเงาที่สามารถทำความสะอาดดูแลได้ง่าย มุมผนังมีบัวไม้โทนสีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติม ส่วนประตู ห้องนอนเป็นประตูไม้โทนสีน้ำตาล

ด้านในห้องนอนตกแต่งผนังด้วยโทนสีฟ้าช่วยให้ดูสะอาดตาเป็นอย่างมาก หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสที่สามารถรับแสงได้ดีครับในเวลากลางวัน อีกทั้งยังสามารถเปิดปิดได้ง่าย

ภายในห้องนอนมีเตียงนอนและชุดที่นอนซึ่งถูกติดตั้งเอาไว้ครบครัน อำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกภายในบ้านได้เป็นอย่างมาก

ห้องครัวด้านหลังบ้านมีพื้นที่ใช้สอยขนาดที่พอเหมาะ เคาน์เตอร์เป็นเคาน์เตอร์ปูนตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ลักษณะออกแบบเป็นทรงตัวแอล ด้านล่างใช้เป็นที่เก็บของได้ ด้านบนมีซิงค์ล้างจานติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติม

ห้องน้ำผนังห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวสำหรับกันคราบสกปรก และยังสามารถทำความสะอาดเช็ดถูได้ง่าย สุขภัณฑ์เครื่องใช้ถูกติดตั้งเอาไว้ครบครันมีเพียงพอสำหรับใช้งาน

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ ทางเราเองหวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆสมาชิกด้วยนะครับ สำหรับทางเราเองได้นำเสนอเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้าน จึงอาจมีเนื้อหาที่ผิดพลาดได้ สำหรับสมาชิกท่านที่อยากสอบถามข้อมูล ก็สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงตามแหล่งข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา : Nattapong Nunta เบอร์โทรศัพท์ : 084-4884530

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here