แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งโทนสีขาว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถยนต์หน้าบ้าน

0
172

สวัสดีเพื่อนผู้อ่านทุกๆท่านครับ ในวันนี้พบเจอกันอีกครั้งกับทางเรา ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอผู้อ่านทุกวันสำหรับเป็นความรู้ บ้านแต่ละหลังที่ทางเราได้นำมานั้นล้วนแต่ถูกคัดเลือกมาอย่างดี รับรองว่าเป็นประโยชน์และสวยถูกใจทุกๆคนแน่นอน สำหรับในวันนี้ ทางเรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์ contemporary ตกแต่งสวยเรียบง่ายแบบสมัยใหม่ โดยประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมด้วยโรงจอดรถยนต์หน้าบ้าน รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นยังไงนั้นเชิญไปรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างบ้านเป็นปูนคอนกรีต การตกแต่งบ้านเลือกใช้สไตล์คอนเทมโพรารี่ หลังคาเป็นทรงปั้นหยามุงหลังคาด้วยกระเบื้อง ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งด้วยปูนฉาบเรียบเลือกใช้โทนสีขาว หน้าบ้านออกแบบให้มีอยู่โรงจอดรถยนต์ในร่ม โดยมีหลังคากันสาดติดตั้งเอาไว้สำหรับบังแดดบังฝน ทางเข้าด้านหน้าซ้ายประตูกระจก สำหรับหน้าต่างรอบบ้านเป็นหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่

พื้นบ้านบริเวณโรงจอดรถยนต์ถูกเทพื้นด้วยปูนคอนกรีต มีความแข็งแรงสามารถรองรับน้ำหนักตัวรถได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นลานสำหรับทำกิจกรรมอย่างอื่นเพิ่มเติมได้ครับ

ทางเข้าด้านหน้าออกแบบให้มีบันไดปูนขนาดเล็กติดตั้งเอาไว้ใช้งาน ทำให้เขาออกได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับโครงสร้างหลังคาโรงจอดรถยนต์นั้นเลือกใช้เป็นโครงสร้างเหล็กหนามีคุณภาพ เสริมความแข็งแรงได้ดีเป็นอย่างยิ่ง

ทางด้านในบ้านออกแบบเป็นห้องโถง สำหรับเป็นที่พักผ่อนให้กับสมาชิกภายในบ้าน การตกแต่งด้านในเน้นแบบเรียบง่าย ผนังตกแต่งด้วยโทนสีขาว มุมด้านล่างมีบัวไม้สีเข้มตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย ส่วนพื้นบ้านปูด้วยพื้นกระเบื้องสีครีม

หน้าต่างภายในบ้านเลือกใช้เป็นแบบกระจกใส มีลักษณะเป็นกระจกบานใหญ่ สามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย

โซนห้องครัวด้านในห้องมีพื้นที่ใช้สอยขนาดที่พอเหมาะ มุมด้านในมีเคาน์เตอร์ปูนสำหรับเป็นที่ประกอบอาหาร ลักษณะเป็นเคาน์เตอร์ทรงตัวแอลตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเข้ม ด้านบนมีซิงค์ล้างจานสำหรับอำนวยความสะดวก ด้านล่างออกแบบเป็นตู้สามารถใช้เก็บของได้

สำหรับห้องน้ำ ในห้องตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาว เป็นกระเบื้องเงาที่สามารถกันคราบสกปรกได้ดี พื้นในห้องเป็นกระเบื้องสีเทา ทำความสะอาดเช็ดถูได้ง่าย สุขภัณฑ์ในห้องถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน

สำหรับห้องน้ำอีกห้องตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีครีมครับ ในห้องมีสุขภัณฑ์เครื่องใช้ถูกติดตั้งเอาไว้ครบครันเช่นเดียวกัน นอกจากนี้มุมด้านบนยังมีหน้าต่างกระจกใสที่สามารถช่วยรับแสงได้เป็นอย่างดี

เป็นยังไงบ้างครับเพื่อนสมาชิกทุกๆท่าน เราหวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจทุกๆท่านด้วยนะครับ สำหรับทางเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้น โดยไม่มีการออกแบบก่อสร้าง แต่อย่างใด ข้อมูลที่นำมาซึ่งอาจจะมีความผิดพลาดจากทางแหล่งที่มาโดยตรงได้นะครับ สำหรับท่านใดที่อยากสอบถามข้อมูลต่างๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา L&B Real Estate โทรศัพท์ 0875797479

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here