แบบบ้านสวย ชั้นเดียว สไตล์ทรอปิคอล ขนาด 4ห้องนอน 2ห้องน้ำ

0
158

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 4ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้สร้างอยู่ที่ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยขอบบัวและผนังไม้ฝาเฉอร่าสีเทา ขอบฐานของบ้านใช้สีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาว รูปทรงมาตราฐาน

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาพร้อมติดโคมไฟดวงสวยอยู่เสาหน้าบ้าน บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ที่กั้นระเบียงเป็นอลูมิเนียม พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านเล็กๆสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้

อีกมุมด้านหลังของบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง รอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนท์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบสีเทา เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟดาวไลท์และโคมไฟ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได่อย่างพอดีกับพื้นที่

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวสีเทา พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆ ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุม

มาต่อห้องครัว ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลายสีขาว เคาน์เตอร์ก่อด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ สามารถวางของหรือเก็บของไว้ช่องด้านล่างเคาน์เตอร์ได้ มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก

มาดูทางห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีน้ำตาลดูสะอาดสบายตา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันพร้อมสำหรับการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

ห้องน้ำอีกห้อง ตกแต่งผนังปูกระเบื้องสีขาวแต่งกระเบื้องสีเทา พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา เพิ่มความหรูหราและสวยงามให้กับห้องน้ำเป็นอย่างยิ่ง และยังมีอุปกรณ์สุขภัณฑ์ครบครันพร้อมใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ชั้นเดียว ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 4ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด  ท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 086-9921321,086-2539057

ที่มา : Nunok Sunisa

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here