บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบ 972,000บาท

0
242

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.โกรกพระ จ.นครรรค์ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านโมเดิร์น ชั้นเดียวยกสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำ ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้า ขอบฐานหน้าบ้านทาสีน้ำตาล ตัวบ้านใช้โทนสีไปในทางเดียวกันทำให้บ้านดูสวยงาม ประตูทำเป็นประตูไม้หน้าต่างทำเป็นกระจกใสวงกบสีดำขอบบัวสีขาว รูปทรงมาตราฐาน

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟให้แสงสว่าง ตรงระเบียงหน้าบ้าน ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งก่อกระเบื้องสีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องสีน้ำตาล สามารถนั่งเล่นพักผ่อน ผ่อนคลายได้

ด้านข้างทำเป็นโรงจอดรถ บริเวณโรงจอดรถและหน้าบ้านตกแต่งปูกระเบื้องลายสีน้ำตาล

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทางสองทาง บริเวณรอบๆบ้านมีการเทปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงใหญ่ ปูกระเบื้องสีเบจ สีผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อนขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมพร้อมกับติดไฟรอบๆ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมกับพื้นที่

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีครีมขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล มีหน้าต่างอยู่รอบๆ ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบพร้อมติดไฟรอบๆ

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูกระเบื้องลวดลายสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ ผนังตกแต่งกระเบื้องลายสีขาว มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายโทนสีเทาอ่อน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลาย มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 81ตารางเมตร งบก่อสร้าง 972,000บาท เหมาะกับสำหรับครอบครัวปานกลาง หวังว่าจะตอบโจทย์ให้กับใครหลายๆคนที่กำลังหาแบบบ้านอยู่นะคะ  ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 099-2593343

ที่มา : อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here