แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งดีไซน์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 990,000 บาท

0
341

สวัสดีครับผู้ชมทุกๆท่าน ในวันนี้พบเจอกันอีกครั้งกับทางเรา แหล่งรวบรวมไปเลยสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอ โดยบ้านแต่ละหลังที่นำมาเสนอล้วนจะถูกคัดเลือกมาอย่างดี รับรองว่าเป็นประโยชน์และสวยถูกใจทุกคน ในวันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 123 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างบ้านอยู่ที่ประมาณ 990,000 บาท รายละเอียดต่างๆจะเป็นอย่างไรนั้นเชิญไปรับชมพร้อมกันเลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว การตกแต่งบ้านเลือกใช้สไตล์โมเดิร์นดีไซน์ทันสมัย หลังคาบ้านออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนมุงด้วยหลังคาเมทัลชีท ผนังทางด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเทา ผนังใต้หลังคาตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่า และมีช่องระบายอากาศที่สามารถถ่ายเทความร้อนติดตั้งเอาไว้ใช้งาน หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงกว้าง สามารถใช้เป็นที่พักผ่อน และเป็นที่ทำกิจกรรมต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยทางด้านบนนั้นมีหลังคากันสาดติดตั้งเอาไว้บังแดดบังฝน ประตูทางเข้าออกแบบเอาไว้หน้าบ้าน ใช้ประตูกระจก สวนทางหน้าบ้านนั้นมีบันไดเป็นบันไดปูนติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติม

หน้าต่างรอบตัวบ้านเป็นหน้าต่างกระจกใส และยังแต่งเติมของวงกบด้วยบัวสีขาวเพิ่มความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ สำหรับรอบระเบียงหน้าบ้านนั้นถูกออกแบบให้มีรั้วสแตนเลสติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติม ใต้หลังคามีไม้ระแนงสีน้ำตาลตกแต่งสวยงามทันสมัย

เสาหน้าบ้านเป็นเสาปูนถูกออกแบบเอาไว้ 3 ต้น ลักษณะตกแต่งเพิ่มเติมด้วยหินกาบ ใช้หินกาบสีน้ำตาล ด้านบนนั้นมีโคมไฟสำหรับใช้งานให้แสงสว่างในเวลากลางคืน

พื้นระเบียงหน้าบ้านถูกๆทับด้วยกระเบื้องสีขาว เป็นกระเบื้องเงามันสามารถทำความสะอาดดูแลได้ง่าย

สำหรับการตกแต่งภายในบ้าน ถูกออกแบบให้เป็นห้องโถงขนาดกว้าง การตกแต่งผนังนั้นเลือกใช้โทนสีขาว ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบหลุม มีโคมไฟทรงกลมขนาดใหญ่สำหรับให้แสงสว่าง ด้านข้างเป็นไฟดาวน์ไลท์ สำหรับพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีขาวแบบเงา

ห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยขนาดเล็ก ด้านในห้องครัวมีเคาน์เตอร์เป็นเคาน์เตอร์ปูน ลักษณะออกแบบเป็นทรงตัวแอลตกแต่งด้วยกระเบื้องสีทึบ ด้านบนมีซิงค์ล้างจานสำหรับอำนวยความสะดวก ตารางได้ถูกออกแบบเป็นตู้สามารถใช้เป็นที่เก็บของได้

นอกจากนี้ในห้องครัวยังมีฮูดดูดควันสำหรับถ่ายเทอากาศและกลิ่นอับได้ดี บริเวณแถลงถูกด้วยกระเบื้องโทนสีขาวสำหรับใช้กันคราบสกปรก

ห้องน้ำภายในห้องแบ่งพื้นที่ใช้งานมีทั้งส่วนที่แห้งและเปียก กันตรงกลางด้วยผนังปูน สำหรับการตกแต่งผนังห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว พื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล

ในห้องน้ำมีสุขภัณฑ์อำนวยความสะดวกทุกที่ตั้งเอาไว้ใช้งานครบครัน และยังถูกติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสมสามารถใช้งานได้ง่าย

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ ทางเว็บไซต์เราเองก็หวังว่าจะถูกใจทุกท่านด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์เราได้นำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้น ไม่มีการรับก่อสร้างหรือรับออกแบบบ้านแต่อย่างใด เนื้อหาที่นำมาบางส่วนจึงอาจจะมีความผิดพลาดได้นะครับ สำหรับสมาชิกท่านใดที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามจากทางที่มาด้านล่างได้ครับ

ที่มา Khomsan Wattanaklang

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here