แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก ตกแต่งทันสมัย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 850,000 บาท

0
185

สวัสดีทุกท่านครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราอีกครั้ง กับทางเว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอทุกๆวัน มวยบ้านแต่ละหลังล้วนแต่ถูกคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็กมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 101 ตารางเมตร สร้างประมาณ 850,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมไปรับชมพร้อมๆกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว การตกแต่งใช้สไตล์โมเดิร์นทันสมัย โครงสร้างของบ้านเป็นปูนคอนกรีต หลังคาด้านบนบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ผนังทางด้านนอกเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งในโทนสีขาวอมสีเทาเล็กน้อย หน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้าง โดยด้านข้างนั้นออกแบบเป็นโรงจอดรถยนต์ ลักษณะด้านบนมีหลังคาสำหรับใช้บังแดดบังฝน ประตูทางเข้าบ้านออกแบบเอาไว้ด้านหน้า ใช้เป็นประตูกระจก ลักษณะเป็นกระจกบานใหญ่ฟิล์มทึบ

สำหรับหน้าต่างเลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกเช่นเดียวกัน สำหรับขอบวงกบประตูหน้าต่างทางด้านนอกนั้นถูกแต่งเติมด้วยบัวสีขาวลักษณะเป็นบัวปูน

พื้นระเบียงบริเวณหน้าบ้าน ปูทับด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล สำหรับการคราบสกปรก ส่วนรอบระเบียงนั้นมีรั้วเหล็กระแนงสีดำ ติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติม

ด้านหลังบ้านออกแบบให้มีประตูเข้าออก ลักษณะใช้ประตูไม้โทนสีขาว ด้านนอกมีบันไดทางขึ้นเป็นบันไดปูนติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติม

หน้าต่างที่ถูกติดตั้งรอบตัวบ้านนั้นเลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกทั้งหมด ลักษณะเป็นหน้าต่างกระจกติดฟิล์มสำหรับใช้กรองแสงได้ดี ได้ยังสามารถเปิดแต่อากาศได้ง่ายครับ

ภายในบ้านเป็นห้องโถง การตกแต่งผนังนั้นตกแต่งในโทนสีเทาอ่อนๆ ฝ้าเพดานเป็นฝ้าเพดานแบบเรียบ ไฟสว่างใช้โคมไฟดาวน์ไลท์ พื้นบ้านนั้นปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล

ห้องนอนตกแต่งโทนสีน้ำเงินครับ โดยด้านในนั้นมีประตูเข้าออกที่สามารถเข้าใช้งานได้อย่างสะดวก

ห้องนอนที่ห้องตกแต่งผนังด้านในห้องด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา ด้านล่างปูด้วยกระเบื้องลายสีเทา สำหรับหน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกสามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย

ห้องน้ำภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยขนาดพอเหมาะ ผนังรอบห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสีขาว ในห้องกั้นผนังตรงกลางด้วยผนังปูนแบ่งโซนใช้งานมีทั้งโซนแห้งและเปียก สุขภัณฑ์เครื่องใช้ถูกติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบครัน

เป็นอย่างไรบ้างครับสมาชิกผู้อ่าน ทางเราเองหวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจทุกๆคนด้วยนะครับ สำหรับทางเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นไอเดียเท่านั้น ไม่มีการรับก่อสร้างบ้านถือรับออกแบบบ้านแต่อย่างใด ข้อมูลจึงอาจจะมีผิดพลาดจากทางแหล่งที่มาได้ครับให้ดูเป็นแนวทางเท่านั้น สำหรับท่านผู้อ่านท่านใดที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อที่มาทางด้านล่างได้นะครับ

ที่มา : Chok ta wee

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here