แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย ดีไซน์เก๋ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

0
213

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างบ้านแบบคลาสสิคกับบ้านแบบโมเดิร์น ทำให้ดูสวยงามเข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ผลงานการสร้างของ หจก.อนาวิน เรียลเอสเตท จะออกมาสวยงามขนาดไหนเราไปชมกันค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลเข้มเข้ากับเชิงชายสีน้ำตาลได้เป็นอย่างดี ตัวบ้านยกพื้นสูงผนังภายนอกยืนพื้นด้วยโทนสีฟ้าอ่อนเป็นหลัก ตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามและบัวปูนสีขาว ส่วนฐานด้านล่างทาด้วยสีฟ้าครามเข้ม ด้านหน้าบ้านมีระเบียงขนาดพอเหมาะ

เสาหน้าบ้านและผนังหน้าบ้านบางส่วนตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนสีเทาอ่อนทำให้ดูโดดเด่นสะดุดตา พร้อมทั้งประดับด้วยโคมไฟส่องสว่างเพื่อให้แสงสว่างยามค่ำคืน

บันไดทางขึ้นบ้านและระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ติดตั้งราวบันไดและราวกันตกโครงเหล็กสีดำเพื่อความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย ฝ้าเพดานระเบียงแบบเรียบสีขาวประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์ ประตูบ้านเรื่องใช้ประตูบานไม้คู่โทนสีน้ำตาลเข้มแต่งกระจกนิรภัยดูสวยงามลงตัว

ภายในบ้านตกแต่งผนังด้วยโทนสีฟ้าอ่อนพาสเทล ฝ้าเพดานด้านบนแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยมสีขาว ประดับด้วยโคมไฟช่อสวยงามและไฟดาวน์ไลท์ช่วยเพิ่มแสงสว่าง

โถงทางเดินไปยังห้องต่างๆภายในบ้าน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าพาสเทลเช่นเดียวกับห้องโถง ฝ้าเพดานด้านบนแบบเรียบประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์ ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน ห้องนอนนี้มีห้องน้ำส่วนตัวภายในห้องเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

ห้องนอนถัดมาตกแต่งในลักษณะเดียวกับห้องนอนแรก ติดตั้งหน้าต่างหลายจุดในการเพื่อช่วยในการรับแสงสว่างจากภายนอกและทำให้อากาศภายในห้องหมุนเวียนได้สะดวก

ห้องนอนสุดท้ายก็ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าพาสเทลเช่นเดียวกัน

ด้านหลังบ้านจะเป็นในส่วนของห้องครัวและห้องน้ำ อีกครั้งมีประตูสำหรับเปิดไปยังพื้นที่ซักล้างที่อยู่ภายนอกบ้านอีกด้วย

ห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล กรุด้วยกระเบื้องสีดำลายหินอ่อน ด้านล่างมีตู้สำหรับเก็บของและอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆพร้อมบานปิดสีขาว ผนังเหนือเคาน์เตอร์กรุด้วยกระเบื้องกันเปื้อนโทนสีขาวคาดด้วยกระเบื้องโทนสีดำ ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยในการรับแสงและระบายกลิ่นจากการประกอบอาหาร

ห้องน้ำกรุด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อนคาดด้วยกระเบื้องโมเสคสีทอง ติดตั้งช่องหน้าต่างสำหรับระบายอากาศและความอับชื้น ปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นโทนสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์และเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมใช้งาน


ห้องน้ำถัดมาตกแต่งในลักษณะเดียวกับห้องน้ำแรก

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท ผลงานการก่อสร้างของ หจก.อนาวิน เรียลเอสเตท หากเพื่อนๆท่านใดชื่นชอบและถูกใจ อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 094-4798356,064-4452256

ที่มา : เฟซบุ็ค อนาวิน เรียลเอสเตท

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here