แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสมัยใหม่ โทนสีขาว สวยทั้งด้านนอกด้านใน

0
625

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราอีกครั้ง กับทางเว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน โดยทางเว็บไซต์ของเรานั้นมีตัวอย่างบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอผู้การทุกๆวันเพื่อเป็นความรู้ หน่วยบ้านแต่ละหลังควรจะถูกคัดเลือกมาอย่างดีครับ รับรองว่าเป็นประโยชน์และสวยถูกใจทุกหลังแน่นอน ในวันนี้เรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวมานำเสนอ บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ตกแต่งสวยงามสมัยใหม่ เลือกใช้โทนสีขาว สวยลงตัวทั้งด้านนอกด้านใน จะมีรายละเอียดต่างๆเป็นอย่างไรนั้นไปรับส่งข้อมูลและภาพเพิ่มเติมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์ contemporary โครงสร้างบ้านเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีต หลังคาบ้านเป็นทรงปั้นหยา หลังคาด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ผนังทางด้านนอกบ้านเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งในโทนสีขาว หน้าบ้านมีเฉลียงเล็กๆสำหรับเป็นที่พักผ่อน ประตูทางเข้าออกแบบเอาไว้ด้านหน้าใช้ประตูไม้ผสมกระจก สำหรับหน้าต่างรอบตัวบ้านเป็นหน้าต่างกระจกใส

นอกจากนี้ทาง นอกของห้องนอน ยังได้ถูกออกแบบให้มีเฉลียงสำหรับเป็นที่พักผ่อน ทางด้านนอกมีรั้วไหมติดตั้งเอาไว้เป็นรั้วกั้น

ไม่ได้ตั้งขึ้นบ้านเป็นบันไดปูนออกแบบให้มีขนาดกว้าง ลักษณะบันไดนั้นพื้นด้านบนถูกปูทับด้วยกระเบื้องสีขาว ด้านข้างมีรั้วไม้เป็นราวจับ

ประตู เข้าบ้านเป็นประตูไม้ผสมกระจก มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังสามารถเปิดใช้งานได้กว้างและประหยัดพื้นที่มากๆ

ด้านในเป็นห้องโถงมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง การตกแต่งเน้นแบบเรียบง่าย ผนังเลือกใช้โทนสีขาว ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่ซ่อนไฟแอลอีดี ตรงกลางมีโคมไฟ เป็นโคมไฟสมัยใหม่สวยงาม ส่วนไฟด้านข้างนั้นเป็นไฟแบบดาวน์ไลท์

ห้องครัวถูกออกแบบมาไว้ทางด้านหลัง ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง โดยเคาน์เตอร์ สำหรับประกอบอาหารน้ำเป็นเคาน์เตอร์แบบปูน มีพื้นที่จัดวางของมากมาย ด้านบนมีฮูดดูดควันสำหรับระบายกลิ่นอับ

ห้องน้ำแบ่งโซนใช้งานมีทั้งโซนแห้งและเปียก กั้นผนังตรงกลางด้วยผนังปูน การตกแต่งผนังรอบห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวสำหรับกันคราบสกปรก และให้ผู้พักอาศัยได้ทำความสะอาดได้ง่าย สุขภัณฑ์ภายในห้องได้ถูกติดตั้งเอาไว้ครบครันมีเพียงพอต่อการใช้งาน

พื้นรอบบ้านทางด้านนอกถูกเทปูนคอนกรีต เสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างบ้าน นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานเป็นทางเดินและเป็นที่ทำประโยชน์อย่างอื่นได้

ทางด้านนอกบ้านมีกำแพง ลักษณะเป็นกำแพงปูนผสมไม้ระแนง โดยเลือกใช้เป็นไม้ระแนงโทนสีน้ำตาล แต่งเข้ากับตัวบ้านมากๆ

เป็นยังไงบ้างครับผู้อ่าน สำหรับบ้านหลังนี้ก็หวังว่าจะถูกใจผู้อ่านทุกท่านด้วยนะครับ เว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นไอเดียเท่านั้น ไม่ได้รับก่อสร้างบ้านหรือรับออกแบบบ้านนะครับ ข้อมูลที่นำมาซึ่งอาจจะมีข้อมูลที่ผิดพลาดได้ หากผู้อ่านท่านใดที่อยากสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อสอบถามจากแหล่งที่มาโดยตรงตามข้อมูลและเบอร์ติดต่อทางด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา: เอ พี โฮมดีไซน์ แบบบ้านสวย

เบอร์โทรศัพท์: 0956764771 (ช่างตึ๋ง)

เรียบเรียง me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here