แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งดีไซน์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงกว้าง งบประมาณ 800,000 บาท

0
769

สวัสดีครับทุกๆท่าน ในวันนี้มาพบเจอกันอีกครั้งกับทางเรา ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอเพื่อเป็นความรู้ให้กับผู้อ่าน โดยบ้านแต่ละหลังที่นำมาล้วนแต่ถูกคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์ทุกคนแน่นอน ในวันนี้เรามีบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังเล็กประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว และมีระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้าง งบประมาณ 800,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างเป็นปูนคอนกรีต การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น หลังคาด้านบนเป็นทรงปั้นหยามุงหลังคาด้วยกระเบื้องสีเข้ม สำหรับตัวบ้านนั้นออกแบบเป็นรูปทรงเรขาคณิตทรงตัวแอล หนังทางด้านนอกตกแต่งในโทนสีเทา มีระเบียงขนาดกว้าง มีหลังคาสำหรับบังแดดบังฝน บันไดทางขึ้นของบ้านนั้นถูกออกแบบเอาไว้ด้านหน้า เป็นบันไดปูน มีพื้นที่ขนาดกว้าง

ประตูและหน้าต่างทางด้านไหนบ้าง ใช้เป็นแบบกระจก ลักษณะเป็นกระจกบานใหญ่ ทางด้านนอกถูกแต่งเติมด้วยบัวลักษณะเป็นบัวปูนสีขาว สำหรับพื้นด้านบนนั้นถูกยกพื้นขึ้นเล็กน้อย ส่วนพื้นรอบบ้านเทปูนคอนกรีตเสริมความแข็งแรงและใช้งานเป็นทางเดินหรือเป็นพื้นที่ทำประโยชน์อย่างอื่นเพิ่มเติมได้

บริเวณระเบียงหน้าบ้าน ยังถูกออกแบบให้มีมานั่งสำหรับเป็นที่นั่งเล่นผ่อนคลาย ลักษณะหนี้มานั่งเป็นมานั่งปูน มีโครงสร้างที่แข็งแรงสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี

บริเวณระเบียงด้านใน ยังได้ถูกออกแบบให้มีเหล็กระแนงตกแต่งเพิ่มเติมสำหรับเสริมความสวยงาม นอกจากนี้ด้านหลังก็มีบันไดทางขึ้นเป็นบันไดปูนติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติมครับ

พื้นระเบียงหน้าบ้านถูกปู่ทับด้วยพื้นกระเบื้องลายสีน้ำตาล คล้ายกับลายไม้ ด้านบนใช้ฝ้าเพดานแบบเรียบ โคมไฟสว่างเป็นโคมไฟดาวน์ไลท์ติดตั้งเอาไว้ใช้งานสำหรับให้แสงสว่างครบถ้วน

สำหรับ ห้องนอนด้านหลัง ถูกออกแบบให้มีเฉลียงเล็กๆสำหรับเป็นที่พักผ่อน มีประตูเข้าออก

หน้าต่างรอบตัวบ้านเป็นหน้าต่างกระจก ลักษณะเป็นกระจกติดฟิล์มทึบ การเปิดใช้งานเป็นแบบบานเลื่อนที่สามารถเปิดเข้าออกได้ง่ายและประหยัดพื้นที่

จะเห็นได้ว่าการตกแต่งทางด้านหน้าบ้านนั้น บริเวณผนังตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้ฝาเฌอร่า โดยเลือกใช้เป็นไม้โทนสีน้ำตาล ตกแต่งสวยลงตัวกับผนังของบ้าน มากๆ

ภาพแบบแปลนของบ้านครับ ภาพนี้มองเห็นกันจัดวางห้องต่างๆและขนาดต่างๆได้อย่างละเอียด

เป็นยังไงบ้างครับผู้อ่านสำหรับบ้านหลังนี้ เราเองก็หวังว่าจะถูกใจทุกท่านด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นไอเดียเท่านั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้านหรือรับออกแบบบ้านแต่อย่างใดครับ ข้อมูลถึงอาจจะมีความผิดพลาดจากครั้งหนึ่งที่มาโดยตรงได้ และหากสมาชิกท่านใดที่อยากสอบถามข้อมูลต่างๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อข้อมูลที่ด้านล่างได้เลยนะครับ

ที่มา บ้านชั้นเดียวงบน้อย เพียงหลักแสน

เรียบเรียง me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here