แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.4ล้านบาท

0
376

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงาน อยากจะนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนบ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.ภูกามยาว จ.พะเยา บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานของบ้านและเสาทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบสีดำขอบบัวสีขาว รูปทรงมาตราฐาน ในส่วนของใต้หลังคานำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาล

พื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ พื้นที่ระเบียงทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน ผนังหน้าบ้านตกแต่งกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟรอบๆ

ภายในห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวติดไฟรอบๆตกแต่งโคมไฟดวงสวยหรูหรา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดตา มีการตกแต่งมุมพักผ่อนได้อย่างลงตัวสวยงาม

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูเรียบง่าย มีหน้าต่างกระจกอยู่รอบๆพร้อมตกแต่งผ้าม่านสีเทา

ส่วนห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีดำและกระเบื้องสีดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องสามารถเก็บของได้หลายอย่าง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ

เป็นอย่างไรบ้งคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง 1ห้องแต่งตัว 1ห้องรับประทานอาหาร 2ระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย195ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.4ล้านบาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 080-1255060

ที่มา : รับสร้างบ้านเชียงราย พะเยา ช่างบลู

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here