แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ

0
665

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.หนองระเวียง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีครีมตกแต่งด้วยผนังไม้ฝาเฉอร่าสีครีมเข้ม ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำตาลให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

เสาบ้านมีการตกแต่งด้วยไม้ฝเฉอร่าสีครีมเข้ม บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาล ที่กั้นระเบียงทำเป็นแตนเลส พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านหลังของบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีเบจ ผนังทาด้วยสีครีมขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ ตกแต่งโคมไฟดวงสวย

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีครีม พื้นปูกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีเทาพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของช่องด้านล่างได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีเทา มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวตัดกับกระเบื้องสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน ผนังปูกระเบื้องสีขาวและสีครีม และติดตั้งช่องลมระบายอากาศเพื่อช่วยลดความชื้นภายในห้องน้ำได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 089-9921321,086-2539057

ที่มา : Nunok Sunisa

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here