แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งดีไซน์โมเดิร์นสมัยใหม่ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 860000 บาท

0
825

สวัสดีผู้อ่านทุกคนครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราอีกครั้ง กับแหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมาฝากผู้อ่านเพื่อเป็นความรู้ในทุกๆวัน โดยในวันนี้ทางเรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียว 1 หลังมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 110 ตารางเมตร รถที่ใช้ในการก่อสร้างบ้านอยู่ที่ประมาณ 860000 บาท สำหรับรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมพร้อมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว การตกแต่งเลือกใช้สไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีต หลังคาด้านบนมุงหลังคาด้วยเมทัลชีท ผนังใต้หลังคามีไม้เฌอร่าตกแต่งเพิ่มเติมลักษณะเลิกใช้ไม้เฌอร่าสีเทา สำหรับผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเทาอ่อน รอบตัวบ้านมีบัวสีส้มตกแต่งทันสมัย ลักษณะเป็นบัวปูน ทางเข้าออกแบบเอาไว้ด้านหน้า โดยออกแบบให้มีประตูเป็นประตูกระจก ลักษณะเป็นกระจกบานใหญ่ติดฟิล์มกรองแสงทึบ

หน้าต่างรอบตัวบ้านเลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจก ขอบคุณกบหน้าต่างด้านนอกถูกแต่งเติมด้วยบัวสีขาวโดดเด่น ลักษณะเลือกใช้เป็นบัวปูน

หน้าบ้านมีทางเดิน ลักษณะที่หินขวานพร้อมทั้งแผ่น คอนกรีตสำหรับใช้งานเป็นทางเดิน ด้านข้างเป็นสนามหญ้าจัดสวนหย่อมเพิ่มความเป็นธรรมชาติและมีป้ายติด

จะเห็นได้ว่าบริเวณสวนหน้าบ้านนั้นมีต้นไม้ประดับมากมายไม่ว่าจะเป็นต้นไม้กระถาง ไม้ยืนต้น และต้นไม้อื่น ช่วยเสริมความเป็นธรรมชาติและเสริมบรรยากาศให้มีบรรยากาศที่ดี สามารถถ่ายรูปเซลฟี่และเป็นจุดรับแขกได้

ส่วนทางด้านหลังบ้านได้ถูกออกแบบให้มีประตูทางออกสำหรับใช้สอย เพื่อให้ผู้พักอาศัยนั้นใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ผนังด้านหลังที่เป็นห้องครัวอย่างถูกออกแบบเป็นผนังไม้ระแนงที่มีช่องลมสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี

ภายในบ้านเป็นห้องโถงขนาดกว้าง สามารถใช้เป็นที่รองรับแขกและเป็นที่พักผ่อนให้กับสมาชิกภายในบ้านได้ดี การตกแต่งนั้นเน้นแบบเรียบง่าย ผนังตกแต่งด้วยโทนสีขาว ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบหลุม ไฟสว่างถูกติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟทรงกลมและโคมไฟดาวน์ไลท์ที่สามารถให้แสงสว่างได้อย่างเพียงพอ ส่วนมุมผนังด้านล่างได้มีบัวไม้สีทึบตกแต่งเพิ่มเติม

พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว ช่วยกันครับสกปรกและทำความสะอาดได้ง่าย สำหรับประตูห้องนอนนั้นเลือกใช้เป็นประตูไม้อัดสมัยใหม่ลักษณะเป็นไม้อัด แบบทึบลายเรียบ

ด้านหลังออกแบบเป็นห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ท่านใดมีเคาน์เตอร์ปูนสำหรับใช้ประกอบอาหารลักษณะออกแบบเป็นส่วนตัว L ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว สำหรับผนังเป็นไม้ระแนงที่มีช่อง สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี

ห้องน้ำภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยขนาดพอเหมาะ ด้านในแบ่งโซนใช้งานให้มีทั้งแห้งและเปียก กั้นผนังตรงกลางด้วยผนังปูน การตกแต่งนั้นถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีครีม บริเวณผนังสำหรับใช้กันคราบสกปรก ส่วนสุขภัณฑ์ต่างๆ ถูกติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบครันมีเพียงพอสำหรับใช้งานครับ

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ หวังว่าบ้านหลังนี้คงจะถูกใจผู้อ่านหลายๆท่านด้วยครับ เว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นไอเดียเท่านั้น จึงไม่มีการรับก่อสร้างบ้านหรือรับออกแบบแต่อย่างใด และข้อมูลก็อาจจะมีความคลาดเคลื่อนจากทางแหล่งที่มาโดยตรงได้ให้สมาชิกดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นครับ ส่วนท่านใดอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อตามแหล่งที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา  อภิวาท ใหม่กันทะ

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here