แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ พื้นที่ 140 ตรม.

0
674

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ก่อสร้างอยู่ที่ อ.เมือง จ.ลำพูน ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีน้ำเงิน ประตูทำเป็นประตูไม้นิรภัย หน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาว บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

เสาบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาทำให้บ้านดูสวยงามมากขึ้นพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้าตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำเงิน ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำเงิน

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายสีเทาดูสบายตา ราวบันไดทำเป็นสแตนเลส ที่กั้นระเบียงทำเป็นที่นั่งเพิงหลังได้ปูด้วยกระเบื้อง พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านหลังของบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดสบายตา ผนังทาด้วยสีครีมขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟรอบๆ

ห้องนอนผนังทาด้วยสีครีมขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆ

ห้องครัว พื้นปูกระเบื้องลายสีเทา เคาน์เตอร์ห้องครัวก่อปูด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อนพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีเทาอ่อน

ห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน แบ่งโซนเปียกโซนแห้งมีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูกระเบื้องสีดำ ผนังปูกระเบื้องสีเทาอ่อน แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณ์ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียง พื้นที่ใช้สอย 140ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.4ล้านบาท หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะเป็นบ้านตัวแย่างในการสร้างบ้านในฝันของหลาย ๆ คนได้ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 091-8531717,086-1852953

ที่มา : บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here