แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งดีไซน์โมเดิร์นสมัยใหม่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

0
698

สวัสดีทุกๆท่าน ในวันนี้พบเจอกับเราอีกครั้ง แหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ซึ่งมีแบบบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอเพื่อเป็นความรู้ในทุกๆวัน โดยแต่ละวันนั้นทางเรามีบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอซึ่งล้วนแต่ถูกคัดเลือกมาอย่างดีครับรับรองว่าเป็นประโยชน์ได้ ในวันนี้เรามีตัวอย่างบ้านดีไซน์โมเดิร์นมานำเสนอ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว จะมีรายละเอียดเพิ่มเติมเป็นยังไงนั้นแต่รับชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว การตกแต่งนั้นเลือกใช้สไตล์โมเดิร์นดีไซน์ทันสมัย หลังคาด้านบนออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนมุงหลังคาด้วยเมทัลชีทสีส้ม ผนังใต้หลังคาบ้านตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่า สำหรับผนังภายนอกบ้านเป็นปูนฉาบเรียบเลือกใช้โทนสีน้ำตาล รอบตัวบ้านมีบัวปูน สีขาวตกแต่งเพิ่มเติม หน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้างสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อน ทางเข้าด้านหน้ามีบันไดปูนติดตั้งเอาไว้ใช้งาน สำหรับประตูทางเข้าหน้าบ้านเป็นประตูกระจกใส หน้าต่างรอบตัวบ้านเลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกใสเช่นเดียวกัน

สำหรับหน้าบ้านออกแบบเสาปูนเอาไว้ 3 ต้น รับกับหลังคากันสาดที่ถูก ติดตั้งเอาไว้บังแดดบังฝนได้อย่างลงตัว ลักษณะเสาปูนถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยหินกาบสีน้ำตาลเป็นธรรมชาติ มุมด้านบนมีเหล็กระแนงสีดำ อีกทั้งยังมีโคมไฟสำหรับใช้งานให้แสงสว่างในเวลากลางคืน

พื้นของบ้านยกพื้นขึ้นเล็กน้อย ทำให้โครงสร้างนั้นมีความแข็งแรง ส่วนรอบตัวบ้านเทพื้นปูนคอนกรีต ช่วยเสริมความแข็งแรงได้เป็นอย่างดีและยังสามารถใช้งานเป็นทางเดินและพื้นที่ทำประโยชน์อื่นๆเพิ่มเติมได้

บ้านหลังนี้ถูกปลูกสร้างเอาไว้ กลางพื้นที่โล่ง ด้านหลังมีต้นไม้ที่ช่วยให้แสงสว่าง ตัวบ้านนั้นมีลมพัดผ่านสามารถถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

การตกแต่งด้านในบริเวณห้องครัวนั้น ตกแต่งแบบสมัยใหม่ ผนังตกแต่งในโทนสีครีม ในห้องครัวมีเคาน์เตอร์ปูนทรงตัว L ติดตั้งเอาไว้สำหรับประกอบอาหารลักษณะตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา ด้านล่างยังสามารถใช้เป็นตู้เก็บของได้

ห้องน้ำตกแต่งผนังด้านในห้องด้วยกระเบื้องสีขาวดำแบบสมัยใหม่ สุขภัณฑ์เครื่องใช้ต่างๆได้ถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอสำหรับใช้งานไม่ว่าจะเป็นชักโครกและฝักบัวอาบน้ำ

สำหรับห้องน้ำอีกห้องยังคงตกแต่งงานแบบเรียบง่าย ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ด้านบนมีหน้าต่างกระจกใสบานเล็กสำหรับเปิดถ่ายเทอากาศและช่วยรับแสงได้ดี สุขภัณฑ์เครื่องใช้ภายในห้องมีเพียงพอสำหรับใช้งาน

บ้านหลังนี้ก็เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก สำหรับผู้อ่านท่านใดที่ถูกใจก็สามารถนำไปเป็นตัวอย่างเพื่อปรับใช้งานได้นะครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนผู้อ่าน ทางเราเองก็หวังว่าบ้านหลังนี้คงจะถูกใจทุกๆท่านด้วยครับ ในส่วนของทางเว็บไซต์เราได้นำเสนอเป็นไอเดียเท่านั้น ไม่มีการรับก่อสร้างบ้านหรือรับออกแบบ ข้อมูลจึงอาจจะมีความผิดพลาดได้ ให้ทุกคนดูเป็นตัวอย่างเท่านั้น และสำหรับท่านที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อผู้ออกแบบก่อสร้างโดยตรงตามข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา นิติพันธ์ เปลือยยะ รับสร้างบ้าน อุดรธานีครับ

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here