แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 950,000บาท

0
164

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงาน อยากจะนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ใครที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านให้ตัวเองและกำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนพร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาว รูปทรงมาตราฐานในส่วนของใต้หลังคานำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

พื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสีเทา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่ง ระเบียงบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง ทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ด้านหลังบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทางเชื่อมไปทางห้องครัวของตัวบ้าน พื้นซักล้างปูกระเบื้องลายสีเทา

ห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวขอบฝ้าสีดำพร้อมติดไฟ ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูเรียบง่าย

ห้องนอน ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูเรียบง่าย มีหน้าต่างรอบๆ

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายสีขาวดำ

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายหินอ่อนสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวตัดกับสีดำ แบ่งโซนเปียกโซนแห้งมีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันพร้อมสำหรับการใช้งาน และติดตั้งช่องลมระบายอากาศเพื่อช่วยในการลดความชื่นของห้องน้ำได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง งบก่อสร้าง950,000บาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างไร ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : สร้างบ้านตามงบ เชียงราย-พะเยา

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here