แบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยาสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

0
847

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง พร้อมโรงจอดรถ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีชมพูอ่อน ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีชมพูเข้มให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาน้ำตาลดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งเพิงหลังได้ สามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านข้างทำเป็นโรงจอดรถสามารถจอดรถได้หลายคันหรือสามารถใช้จัดกิจกรรมงานเลี้ยงเล็กๆได้ พื้นโรงรถและบริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์

หลังบ้านสร้างหลังคาเมทัลชีทโรงจอดรถพร้อมโซนหลังบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง รอบบริเวณเทราดด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดินและง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีชมพูอ่อนพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเบจดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีเทา มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้องเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลาายสีเทาร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส เคาน์เตอร์สามารถวางของและด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลายสีขาวติดตั้งกระจกหน้าต่างบานค่อนข้างใหญ่ทั้งสองด้านของห้องครัวเพื่อช่วยในการระบายกลิ่นของอาหารขณะทำอาหารอีกด้วย

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีโทนเขียว พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีน้ำตาลเทา มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย86ตารางเมตร งบก่อสร้าง1.2ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 063-6191556 ได้เลยนะคะ

ที่มา : สร้างบ้านสระบุรี

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here