แบบบ้านบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

0
598

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง พร้อมระเบียง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.แม่ทา จ.ลำพูน ใครที่กำลังหาแบบบ้านที่ชอบอยู่ ลองมาดูหลังนี้กันก่อนนะคะ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยาซ้อนกันมุงด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีครีมอ่อนพร้อมตกแต่งติดโคมไฟอยู่รอบๆผนังบ้าน พื้นที่ตรงระเบียง ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นสแตนเลส บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นได้

ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำตาลเข้มและกระเบื้องหินทราย ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบไม้บขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาวดูสบายตา ผนังทาด้วยสีครีมขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

มาดูทางห้องนอน ผนังทาด้วยสีครีมขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบพร้อมติดโคมไฟดวงสวย มีหน้าต่างกระจกอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกพร้อมตกแต่งผ้าม่านสีน้ำตาลเข้ม

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล ผนังปูกระเบื้องพื้นสีขาว แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้ด้านล่างได้ ผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาลเพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่าย มีหน้าต่างอยู่รอบ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยาซ้อนกัน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 94.5ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 9แสนกว่าบาทบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 091-8531717

ที่มา : บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here