แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งโทนสีเขียวทันสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 780,000 บาท

0
581

สวัสดีผู้ชมทุกท่านครับ ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราและรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอให้กับผู้อ่านทุกวันสำหรับเป็นความรู้ และบ้านแต่ละหลังล้วนแต่คัดสรรมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์และสวยถูกใจทุกคนครับ วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอ บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ตกแต่งสวยงามแบบสมัยใหม่เลือกใช้โทนสีเขียว บ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัวและระเบียงใช้สอยหน้าบ้านขนาดกว้าง ใช้งบก่อสร้างบ้านประมาณ 780,000 บาท ส่วนรายละเอียดอื่นๆจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมข้อมูลและภาพประกอบกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว การตกแต่งเลือกใช้สไตล์โมเดิร์นดีไซน์ทันสมัย โครงสร้างเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีต ตัวบ้านออกแบบเป็นรูปทรงเรขาคณิต สำหรับหลังคาด้านบนออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนมุงหลังคาด้วยเมทัลชีท ผนังด้านนอกเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งในโทนสีเขียวสดใส หน้าบ้านถูกออกแบบให้มีระเบียงใช้สอยขนาดกว้าง มีหลังคากันสาดสำหรับใช้บังแดดบังฝน ส่วนทางเข้าออกแบบให้มีบันไดปูนขนาดกว้างพอเหมาะสมติดตั้งเอาไว้ใช้สอย สามารถใช้งานได้ง่าย

ประตูบ้านเป็นประตูกระจก ลักษณะเป็นกระจกบานใหญ่การเปิดใช้งานเป็นแบบบานเลื่อน ส่วนหน้าต่างนั้นเลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกใสเช่นเดียวกันครับ เสาหน้าบ้านถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยหินกาบสีน้ำตาล ดีไซน์สวยทันสมัยโดดเด่นเป็นอย่างมาก

ส่วนหม้อบริเวณระเบียงหน้าบ้าน พร้อมไปด้วยรั้วเหล็กระแนงโทนสีน้ำตาล อีกทั้งยังออกแบบเป็นราวจับบันไดเพิ่มเติม ส่วนพื้นบ้านบริเวณพื้นระเบียงและพื้นบันไดปูทับด้วยกระเบื้องสีครีม เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและการทำความสะอาด

การตกแต่งมุมหน้าบ้านจะเห็นได้ว่า บ้านหลังนี้ถูกออกแบบหลังคาด้านบนเป็นทรงเพิงหมาแหงนแบบซ้อนชั้น ที่มีลักษณะโดดเด่นสามารถกันความร้อนได้ดี ผนังบ้านเป็นโทนสีเขียว พื้นด้านล่างตกแต่งด้วยโทนสีขาวลักษณะพื้นยกขึ้นเล็กน้อย สวยงามมากๆครับ

นอกจากนี้บริเวณระเบียง ด้านบนใต้หลังคานั้นถูกตกแต่งด้วยฝ้าเพดานโทนสีขาวแบบเรียบ และติดตั้งโคมไฟทรงกลมขนาดใหญ่เอาไว้ใช้สอยเพื่อให้แสงสว่างในเวลากลางคืน

สำหรับภายในบ้านถูกออกแบบเป็นห้องโถงมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถเป็นที่รองรับแขกและเป็นที่พักผ่อนให้กับสมาชิกได้เป็นอย่างดี ผนังด้านในตกแต่งในโทนสีชมพูอ่อน พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีครีมแบบเรียบง่ายเพื่อใช้กันคราบสกปรก

ส่วนฝ้าเพดานนั้นเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่โทนสีขาว ตรงกลางติดตั้งโคมไฟทรงกลมขนาดใหญ่ ส่วนด้านข้างเพื่อใช้เป็นไฟดาวน์ไลท์ที่สามารถให้แสงสว่างได้อย่างทั่วถึง ประตูห้องนอนเป็นประตูไม้โทนสีขาว ขอบวงกบเป็นไม้สีน้ำตาลตัดกับสีของผนังได้อย่างลงตัว

สำหรับห้องนอนด้านในตกแต่งในโทนสีชมพูอ่อนๆ ทำให้ดูสะอาดตา ส่วนหน้าต่างเป็นกระจกใสช่วยรับแสงได้ดีในเวลากลางวัน และสามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่ายครับ

สำหรับห้องนอนอีกห้องตกแต่งผนังด้านในด้วยโทนสีฟ้า ด้านบนมีโคมไฟทรงกลมสำหรับให้แสงสว่าง ด้านล่างปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถจัดวางเตียงตู้เพิ่มเติมได้ตามความเหมาะสม

สำหรับห้องน้ำออกแบบเอาไว้ 2 ห้อง ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะสม สำหรับห้องที่ 1 นั้นตกแต่งผนังด้านในด้วยโทนสีครีมสลับกับโทนสีม่วง ห้องที่สอนตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาวและโทนสีฟ้า ส่วนสุขภัณฑ์ด้านในนั้นติดตั้งเอาไว้ใช้สอยครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างครับ หวังว่าบ้านหลังนี้คงถูกใจผู้อ่านทุกท่านนะครับ สำหรับท่านที่ชอบการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนสีเขียวแบบนี้ก็สามารถนำไปเป็นตัวอย่างเพื่อพัฒนาต่อยอดได้ ทางเว็บไซต์ของเราเพียงนำเสนอเป็นไอเดียเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้าน ถ้าหากผู้อ่านท่านไหนสนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อผู้ออกแบบก่อสร้างบ้านได้โดยตรงตามข้อมูลและเบอร์โทรศัพท์ด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา คุณหนุงหนิง โทร 063-575-9829

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here