แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง920,000บาท

0
676

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.บ้านเรือน อ.ป่าซาง จ.ลำพูน ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีเทาเข้ม ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีเทาเข้มให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน ตกแต่งเสาด้านหน้าด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาพร้อมติดโคมไฟ

ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งก่อด้วยกระเบื้อง พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้หรือต้อนรับแขกได้

บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีเทาดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูกระเบื้องสีเทาขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องที่สามารถเก็บของได้ พื้นปูกระเบื้องลวดลายสีเทา มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีครีมและสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องสีดำ แบ่งโซนเปียกโซนแห้งมีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน งบก่อสร้าง 920,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 061-0578998,098-7477753

ที่มา : เอราวัณสามเศียร การช่าง

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here