แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 4ห้องนอน 1ห้องน้ำ

0
208

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงาน อยากจะนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 4ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ใครที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านให้ตัวเองและกำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาว รูปทรงมาตราฐาน

ในส่วนของใต้หลังคานำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาล เสาบ้านตกแต่งโคมไฟรอบๆ รอบบ้านเทราดด้วยปูนซีเมนต์เพื่อใช้สำหรับเป็นทางเดินและเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

พื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่ง ระเบียงบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง ทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ ผนังห้องทาด้วยสีเขียวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเบจดูเรียบง่าย มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ห้องนอนอีกห้อง ผนังทาด้วยสีเทาขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นกระเบื้องสีเบจ มีหน้าต่างรอบๆ

ห้องนอนอีกห้องผนังทาด้วยสีฟ้าขอบบัวพื้นสีน้ำตาล ติดตั้งหน้าต่างกระจกเพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ก่อด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีน้ำตาลพร้อมติดซิงค์น้ำ สามารถวางของหรือเก็บของไว้ช่องด้านล่างเคาน์เตอร์ได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลายสีน้ำตาลและติดตั้งหน้าต่างกระจกสำหรับช่วยในการระบายกลิ่นของอาหารขณะทำอาหารอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 4ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง ยกพื้นสูง 80 เซนติเมตร หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจใครหลาย ๆ คนและสามารถนำไปเป็ตัวอย่างในการสร้างบ้านในฝันได้ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : มานนท์ ออกแบบ

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here