แบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยา3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง1.75ล้านบาท

0
210

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง ใครกำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างแต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูงเล็กน้อย สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาล ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีเทาเข้มให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามขึ้น ประตูทำเป็นแบบไม้หน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

บริเวณรอบๆบ้านและพื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายหินสีเทาอ่อนดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งปูด้วยกระเบื้องสีเทา พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟและไฟอยู่รอบๆ

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีเทาขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล ดูสวยงามเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องสีดำ พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผยังปูกระเบือ้งลายหินอ่อนสีขาว แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งานและติดตั้งช่องลมระบายอากาศเพื่อช่วยลดความชื้นภายในห้องน้ำอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 140ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.75ล้านบาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 082-2045281,091-6868536

ที่มา : TT Design and construction

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here