แบบบ้าน หลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนกัน ขนาด3ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 930,000บาท

0
262

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนกัน ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 80ตารางเมตร สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างให้กับตัวเองแต่ยังหาแบบที่สวยถูกใจไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนกัน มุงหลังคากระเบื้องลอนสีน้ำตาลเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีครีมโอรสตกแต่งขอบบ้านด้วยสีโอรส ทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

อีกมุมสวยๆของบ้าน ในส่วนใต้หลังคามีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาล ผนังหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟสวยงามเพื่อให้สว่าง

ตรงระเบียงหน้าบ้าน บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลายสีเทาดูเรียบง่ายสบายตา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งเพิ่งหลังได้ปูด้วยแผ่นไม้ พื้นที่ระเบียงมีพื้นที่ที่กว้างก็สามารถพักผ่อน ผ่อนคลาย หรือทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวได้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาวเงาดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีครีมโอรสอ่อนตัดขอบด้วยบัวพื้นสีน้ำตาล เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟและไฟหลุมอยู่รอบๆ

ห้องนอน พื้นปูด้วยแผ่นไม้ลามิเนท ผนังห้องทาด้วยสีครีมโอรสขอบบัวสีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบพร้อมติดไฟ มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ส่วนห้องน้ำ แบ่งโซนเปียกและโวนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีส้มอ่อนและส้มเข้ม พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบหินทราย

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ มีประตูที่เชื่อมออกไปทางด้านหลังบ้าน ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องสามารถเก็บของได้หลายอย่าง

มุมด้านข้างของบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บันไดปูกระเบื้องลายสีเทา

อีกมุมสวยๆของบ้าน ตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาล

เป็นยังไงกันบ้าง ชอบกันไหมคะ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 80ตารางเมตร งบก่อสร้าง 930,000บาท เหมาะกับสำหรับครอบครัวขนาดพอดี หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อได้ตามที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 095-6624256

ที่มา เซียนบ้านเล็ก รับสร้างบ้านหลังเล็กโคราช

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here