แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ

0
350

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ใครที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านให้ตัวเองและกำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบขอบบัวสีขาว รูปทรงมาตราฐาน

พื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องสีเทา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่ง ระเบียงบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง ทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ในส่วนของใต้หลังคานำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม ผนังตกแต่งไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลเข้ม รอบบ้านเทราดด้วยปูนซีเมนต์สำหรับเป็นทางเดินและเพื่อให้สะดวกต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

ห้องโถงภายในบ้าน ในส่วนของเพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูเรียบง่ายเหมาะสำหรับการพักผ่อน

ห้องนอน ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูเรียบง่าย มีหน้าต่างรอบๆ เพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องสีดำ พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา แบ่งโซนเปียกโซนแห้งมีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน ฉากกั้นโซนจัดแต่งเป็นที่วางของและติดตั้งช่องลมระบายอากาศเพื่อช่วยในการระบายภายในห้องน้ำได้

มุมสวยๆตอนเปิดไฟตอนกลางคืนของบ้าน รอบบบ้านติดไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มความสว่างกับตัวบ้านและทำให้บ้านสวยงานขึ้นอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 082-2045281,091-6868536

ที่มา : TT Design and construction

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here