แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถยนต์ งบประมาณ 650,000 บาท

0
336

สวัสดีเพื่อนผู้ชมทุกคนครับ วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างบ้านมานำเสนอกันเช่นเคย โดยในวันนี้ทางเราจะพาทุกคนไปดูบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกตกแต่งแบบเรียบง่ายเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ภายในบ้านมีฟังชั่นครบวงจร โดยประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัวระเบียงหน้าบ้านและโรงจอดรถยนต์ในร่มด้านหลัง มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 80 ตารางเมตร ก่อสร้างบ้านอยู่ที่ประมาณ 650,000 บาท ส่วนรายละเอียดอื่นๆจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียวหลังเล็ก โครงสร้างเป็นปูนคอนกรีตการตกแต่งเลือกใช้สไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านออกแบบเป็นรูปทรงเรขาคณิตทรงตัวแอล หลังคาด้านบนถูกมุงหลังคาด้วยเมทัลชีทลักษณะออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงน ผนังใต้หลังคาตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าสีน้ำตาล สำหรับผนังภายนอกบ้านนั้นเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งในโทนสีครีมลักษณะออกเป็นโทนสีน้ำตาลอ่อนๆ ทางเข้ามีบันไดปูนขนาดกว้างติดตั้งเอาไว้ใช้งาน ส่วนประตูนั้นติดตั้งเอาไว้ด้านข้างเลือกใช้เป็นประตูไม้โทนสีน้ำตาล หน้าต่างรอบๆบ้านเป็นหน้าต่างกระจกมีลักษณะเป็นกระจกติดฟิล์มกรองแสง

ด้านข้างต่อเติมเป็นโรงจอดรถยนต์ พื้นที่ด้านในสามารถจอดรถยนต์ได้และเป็นที่ทำประโยชน์อย่างอื่นเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ยังได้ถูกออกแบบให้มีหลังคาคลุมเอาไว้เพื่อบังแดดบังฝน ลักษณะโครงสร้างแข็งแรง ส่วนพื้นด้านล่างเทพื้นปูนคอนกรีตช่วยเสริมโครงสร้างให้มีความแข็งแรงและรับน้ำหนักได้ดี

หน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกพร้อมฟิล์มกรองแสง ส่วนของวงกบทางด้านนอกถูกแต่งเติมไปด้วยบัวปูนสีน้ำตาล เพิ่มความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ให้กับตัวบ้านได้ดี นอกจากนี้ผนังมุมด้านบนยังติดตั้งโคมไฟเอาไว้ใช้งานเพื่อให้แสงสว่างในเวลากลางคืนครับ

ประตูทางเข้าเป็นประตูไม้บานใหญ่ ลักษณะทาสีเคลือบเงาไม้ทับเอาไว้เพื่อเสริมความแข็งแรง สามารถเปิดใช้สอยได้กว้าง ส่วนพื้นบันไดนั้นปูพื้นทับด้วยกระเบื้องสีเทาสำหรับการข้ามสกปรก

ภายในบ้านออกแบบเป็นห้องโถงสำหรับใช้สอยเป็นที่รับแขกและเป็นที่พักผ่อนให้กับสมาชิก การตกแต่งแบบเรียบง่ายผนังเลือกใช้โทนสีขาว ด้านบนมีโคมไฟระย้าดีไซน์ที่ทันสมัยสามารถให้แสงสว่างได้อย่างเพียงพอและสวยงามมากๆ พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีเทา ภายในห้องโถงมีทีวีจอใหญ่ติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพื่อให้ผู้พักอาศัยได้รับชมข่าวสารและละครหลังข่าว

สำหรับห้องครัวพื้นที่ด้านในนั้นมีพื้นที่กว้างขวาง มุมห้องมีเคาน์เตอร์สำหรับเป็นที่ประกอบอาหารลักษณะเป็นเคาน์เตอร์ปูนตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีน้ำตาล และติดตั้งเครื่องใช้ต่างๆเอาไว้มากมายมีครบถ้วน

ห้องน้ำพื้นที่ด้านในนั้นยังคงมีพื้นที่ที่กว้างขวาง สามารถเข้าใช้งานได้ง่าย การตกแต่งผนังห้องด้วยใช้กระเบื้องสีขาวและกระเบื้องสีดำตกแต่ง สุขภัณฑ์เครื่องใช้ภายในห้องน้ำติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอสำหรับใช้งานไม่ว่าจะเป็นชักโครกฝักบัวอาบน้ำและอ่างล้างหน้า

สำหรับบ้านหลังนี้ก็เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กหากทางผู้อ่านถูกใจก็นำไปเป็นแบบอย่างเพื่อปรับใช้งานได้นะครับ

ทางเว็บไซต์เราเองนำเสนอเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้นโดยไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด สำหรับข้อมูลจึงอาจจะมีความผิดพลาดได้ ส่วนการก่อสร้างบ้านแต่ละหลังขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุและค่าแรงช่างจึงมีความแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ ถ้าหากสมาชิกอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ก็สามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลด้านล่างได้เลยนะครับ

ที่มา : Prapasiri Wongon

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here