แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 680,000บาท

0
251

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานอยากจะนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง ใครที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านให้ตัวเองและกำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลเข้ม ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาว

ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้มเพื่อให้บ้านดูโดดเด่นขึ้น ผนังรอบๆบ้านตกแต่งติดโคมไฟเพื่อช่วยส่องสว่างยามค่ำคืน และเทนาดด้วยปูนซีเมนต์สำหรับเป็นทางเดินและเพื่อให้สะดวกต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

พื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งเพิงหลังได้ทำด้วยโครงเหล็กปลูกแผ่นไม้ ระเบียงบ้านที่ยื่นออกมาจากหลังคาบ้านเล็กน้อย ทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ภายในห้องโถง ฝ้าเพดานทาด้วยสีขาวขอบบัวสีเหลือง ผนังทาด้วยสีเทาอ่อนและสีฟ้า พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตาเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีเขียว เพดานเป็นแบบเรียบสีขาวติดตั้งไฟดาวน์ไลท์รอบ ๆ เพื่อช่วยเพิ่มแสงสว่างและความสวยงามได้อย่างดี ส่วนของพื้นห้องปูกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องนอนอีกห้อง พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสเทา ติดตั้งหน้าต่างกระจกเพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกขึ้น

ในส่วนห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีน้ำตาลและเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีเทา ติดตั้งช่องลมระบายอากาศเพื่อช่วยความชื้นภายในห้องน้ำอีกด้วย และยังมีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันพร้อมสำหรับการใช้งาน

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 60ตารางเมตร งบก่อสร้าง 680,000บาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามสร้างบ้านได้ที่เบอร์โทร : 063-6191556 ได้เลยนะคะ

ที่มา : สร้างบ้านสระบุรี

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here