แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 150ตารางเมตร

0
325

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีเขียวตกแต่งด้วยไม้ฝาเฉอร่าเขียวอ่อน ประตูทำเป็นประตูไม้หน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาว เสาหน้าบ้านและรอบๆผนังติดโคมไฟไว้เพื่อความสว่าง

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลดูสีคลุมโทนสวยงาม

ราวบันไดทำเป็นสแตนเลสและที่กั้นระเบียงเป็นม้านั่งเพิงหลังได้ บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีครีม พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้ทำกิจกรรมเล็กๆกับคนในครอบครัวหรือไว้ต้อนรับแขกก็ได้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงกว้าง พื้นปูกระเบื้องสีเบจ ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟและโคมไฟหรูหรา

ภายในห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเบจ ผนังห้องทาด้วยสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบสีขาวติดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพื่อช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องนอนและยังติดตั้งหน้าต่างกระจกรอบด้านเพื่อช่วยในการถ่ายเทอากาศได้อีกด้วย

ในส่วนของห้องครัว ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวขนาดใหญ่ก่อกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ สามารถเก็บของไว้ช่องด้านล่างเคาน์เตอร์ได้ ผนังตกแต่งกระเบื้องลายสีเทา ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยระบายกลิ่นของอาหารขณะทำอาหารได้อีกด้วย

ทางห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาดูสะอาดสบายตาตกแต่งลาย มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ชั้นเดียว ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 150ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่อยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 095-6969898,081-0236332

ที่มา บจก.Home888Propertyรับสร้างบ้านเชียงใหม่ลำพูน ลำปาง

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here