แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1ล้านบาท

0
335

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้สร้างอยู่ที่ ต.โคกกลาง อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม เชิงชายหลังคาทาด้วยสีน้ำตาล ผนังบ้านทาด้วยสีครีมชมพูตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีครีมชมพู ขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำตาล ประตูใช้เป็นประตูนิรภัยหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาว

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลดูโดดเด่นสวยงามพร้อมติดโคมไฟ ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งเพิงหลังทำด้วยโครงเหล็กทาด้วยสีขาวปูด้วยแผ่นไม้ บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาลอ่อน พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้ทำกิจกรรมเล็กๆกับคนในครอบครัวหรือไว้ต้อนรับแขกก็ได้

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นเหล็กทาด้วยสีขาว ปูบันไดด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาล รอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนท์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้านห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาวล้วน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล

อีกมุมหนึ่งของห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟดาวไลท์สีเขียวและโคมไฟสวยงาม พื้นตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ภายในห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาขาว ผนังห้องทาด้วยสีชมพูอ่อนขอบบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆ

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาลพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส สามารถเก็บของไว้ช่องด้านล่างเคาน์เตอร์ได้ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ ผนังทาด้วยสีเหลืองและปูด้วยกระเบื้องสีขาวและลวดลายน่ารัก

ทางห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาวดำดูสะอาดสบายตาและกระเบื้องลวดลาย แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ชั้นเดียว ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว ระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 100ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 1,000,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่อยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 090-8508889

ที่มา Concept Engineering

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here