แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 1,030,000 บาท

0
752

สวัสดีเพื่อนผู้อ่านทุกๆท่านครับ ในวันนี้เจอกันเช่นเคยกับทางเว็บไซต์ของเราและรวบรวมไอเดียสร้างบ้านที่มีตัวอย่างบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอเพื่อเป็นความรู้ สำหรับในวันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวมานำเสนอ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัวพร้อมด้วยระเบียงใช้สอยหน้าบ้านขนาดกว้าง ใช้งบก่อสร้างบ้านอยู่ที่ประมาณ 1,030,000 บาท สำหรับรายละเอียดส่วนอื่นๆจะเป็นยังไงนั้นจะรับชมพร้อมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งดีไซน์โมเดิร์นสมัยใหม่ ตัวบ้านออกแบบเป็นรูปทรงเรขาคณิตทรงตัวแอล หลังคาบ้านมุงด้วยเมทัลชีทผนังใต้หลังคาตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่า สำหรับผนังบ้านนั้นตกแต่งในโทนสีเทา หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงใช้สอยพื้นที่กว้างขวาง ส่วนทางเข้าออกแบบเอาไว้ด้านหน้ามีบันไดปูนขนาดพอเหมาะกับการใช้งาน

ประตูบ้านออกแบบเอาไว้ด้านหน้าเลือกใช้เป็นประตูกระจก หน้าต่างเป็นกระจกเช่นเดียวกันลักษณะติดฟิล์มกรองแสงเล็กน้อยสำหรับช่วยกรองแสง ส่วนขอบวงกบประตูหน้าต่างถูกแต่งเติมด้วยบัวปูนสีขาวสวยงามแบบสมัยใหม่

พื้นรอบบ้านเทพื้นปูนคอนกรีตช่วยเสริมโครงสร้างบ้านให้มีความแข็งแรงและยังสามารถใช้งานเป็นทางเดินได้

บริเวณระเบียงหน้าบ้านออกแบบให้มีมานั่งเป็นมานั่งโครงสร้างเหล็กหนาพร้อมด้วยพนักงานหลังสำหรับใช้งานเป็นที่นั่งเล่นและเป็นที่รับแขก

ส่วนทางด้านหลังบ้านมีประตูทางออกที่สามารถเชื่อมต่อออกไปยังด้านนอกได้โดยตรง โดยประตูเลือกใช้เป็นประตูไม้ตกแต่งทาสีเคลือบเงาโทนสีน้ำตาลสวยงาม

ภายในบ้านเป็นห้องโถงขนาดกว้าง ผนังตกแต่งแบบดีไซน์สมัยใหม่เลือกใช้ผนังปูนดิบขัดมันสีเทา ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบหลุมซ่อนไฟ LED แสงสีม่วงพร้อมด้วยโคมไฟและพัดลมติดตั้งเอาไว้ใช้สอยครบครัน ส่วนพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีขาวเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

นอกจากนี้ด้านในยังถูกออกแบบให้มีส่วนรับแขก และมีเก้าอี้บาร์เล็กๆเพื่อใช้เป็นที่นั่งเล่น

สำหรับห้องนอนภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมีเตียงนอนและชุดที่นอนติดตั้งเอาไว้ครบครันพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ

ห้องครัวพื้นที่ด้านในมีพื้นที่ขนาดกว้างโดยด้านในมีเคาน์เตอร์ปูนสำหรับเป็นที่ประกอบอาหาร และยังมีตู้ไม้แบบแขวนติดตั้งไว้ด้านบนสำหรับเป็นที่เก็บของอีกด้วย

มาดูกันที่ห้องน้ำกันบ้างนะครับ สำหรับห้องน้ำเน้นการตกแต่งที่ดูสะอาดตาผนังภายในห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว สุขภัณฑ์ในห้องน้ำติดตั้งเอาไว้ใช้สอยครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ก็หวังว่าจะถูกใจเพื่อนผู้อ่านหลายๆคนด้วย ทางเราเองนั้นได้นำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นโดยไม่ได้รับออกแบบและรับเหมาสร้างบ้านอาจจะมีข้อมูลที่ผิดพลาดได้ให้ดูเป็นแนวทางนะครับ ส่วนผู้อ่านที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อตามแหล่งข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง – รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here