แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งทันสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 800,000 บาท

0
529

สวัสดีสมาชิกผู้อ่านทุกท่านครับ ในวันนี้พบเจอกันอีกครั้งกับเว็บไซต์ของเราแหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน พี่มีตัวอย่างบ้านสวยๆมานำเสนอทุกๆวันเพื่อเป็นความรู้ ในวันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ตกแต่งสวยงามทันสมัย ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว และระเบียงใช้สอยหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 120 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างบ้านประมาณ 800,000 บาท รายละเอียดอื่นๆจะเป็นยังไงนั้นไปรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว การตกแต่งเลือกใช้ Design Modern ทันสมัย โครงสร้างของบ้านเป็นปูนคอนกรีตผสมเหล็ก หลังคาเป็นทรงปีกนกมุงด้วยเมทัลชีท ส่วนผนังภายนอกบ้านนั้นเป็นปูนฉาบเรียบ ลักษณะตกแต่งด้วยโทนสีเทา ตัดขอบมุมด้านบนและมุมด้านล่างด้วยโทนสีน้ำเงินเข้ม หน้าบ้านมีระเบียงใช้สอยพื้นที่กว้างขวาง บันไดทางขึ้นเป็นบันไดปูนติดตั้งเอาไว้ด้านหน้า ส่วนประตูทางเข้าออกแบบเป็นประตูกระจกบานใหญ่ลักษณะติดฟิล์มกรองแสงทริปเล็กน้อย

หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจก ขอบหน้าต่างวงกบตกแต่งเติมด้วยบัวสีขาวลักษณะเป็นบัวปูน สำหรับผนังบ้านตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าโทนสีน้ำเงินเข้ม

บริเวณพื้นบ้านเทพื้นปูนคอนกรีต ช่วยเสริมโครงสร้างบ้านให้มีความแข็งแรงและยังสามารถใช้งานเป็นทางเดินได้ สำหรับผนังด้านบนมุมหน้าบ้านติดตั้งโคมไฟเอาไว้ใช้งานเพื่อให้แสงสว่างในเวลากลางคืน

บริเวณระเบียงหน้าบ้านถูกล้อมด้วยรั้วเหล็กระแนงโทนสีเข้ม ซึ่งตัดกับสีของผนังบ้านได้อย่างลงตัวครับ พื้นที่บริเวณระเบียงมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสามารถจัดกิจกรรมเล็กๆให้กับสมาชิกได้ดี

สำหรับห้องครัวหลังบ้านออกแบบเป็นผนังไม้ระแนงที่ช่วยถ่ายเทอากาศได้ดี ลักษณะเลือกใช้ไม้ระแนงโทนสีน้ำตาลสวยงาม

ภายในบ้านเป็นห้องโถงพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผนังตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอ่อน ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่ ไฟสว่างเป็นไฟแบบดาวน์ไลท์และโคมไฟระย้าที่สามารถให้แสงสว่างได้อย่างทั่วถึง

พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีครีมช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาด ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกทำให้ช่วยรับแสงได้ดีในเวลากลางวันและสามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย

ห้องนอนตกแต่งผนังภายในห้องด้วยโทนสีชมพู มีเครื่องปรับอากาศติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติมสำหรับเสริมความเย็นสบายเหมาะต่อการนอนพักผ่อน

ห้องครัวผนังภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีเขียว ด้านในมีเคาน์เตอร์ปูนออกแบบเป็นทรงตัวแอลตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเข้มเพื่อเป็นที่ประกอบอาหาร ด้านบนติดตั้งซิงค์ล้างจานเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติม

สำหรับห้องน้ำพื้นที่ด้านในแบ่งพื้นที่ใช้งานมีทั้งส่วนแห้งและส่วนเปียก กั้นผนังตรงกลางไว้ด้วยผนังปูน ส่วนผนังน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาเพื่อการเข้ากระโปรง

บ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก การตกแต่งดีไซน์ทันสมัยหากผู้อ่านถูกใจก็สามารถนำไปเป็นตัวอย่างได้นะครับ ทางเว็บไซต์ของเราเองนั้นนำเสนอเป็นแนวทางเท่านั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด สำหรับสมาชิกที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อที่มาผู้ออกแบบก่อสร้างโดยตรงตามข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา ทีมงานช่างแดง รับเหมาก่อสร้างต่อเติม เบอร์โทร 0846656281

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here