แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสวยเรียบง่ายดีไซน์สมัยใหม่ 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

0
615

สวัสดีทุกท่านครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน โดยทางเราเองมีตัวอย่างบ้านสวยๆมานำเสนอทุกๆวันเพื่อเป็นความรู้ บ้านแต่ละหลังล้วนแต่คัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์และสวยถูกใจผู้อ่านครับ ในวันนี้เรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวมานำเสนอ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกตกแต่งด้วยดีไซน์สมัยใหม่ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว และระเบียงใช้สอยหน้าบ้าน สำหรับรายละเอียดจะเป็นยังไงนั้นไปรับชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว การตกแต่งเลือกใช้สไตล์ contemporary แบบสมัยใหม่ หลังคาออกแบบเป็นทรงปั้นหยามุงหลังคาด้วยกระเบื้องลอนสีฟ้า ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเทาอมสีฟ้า มีบัวสีขาวตกแต่งล้อมรอบลักษณะเลือกใช้เป็นบัวปูน สำหรับหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงใช้สอยพื้นที่กว้าง ประตูทางเข้าเป็นประตูไม้ ลักษณะเป็นประตูไม้ขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลพร้อมด้วยลวดลาย ส่วนหน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกใส

สำหรับทางเข้าบ้านออกแบบให้มีบันไดปูนขนาดกว้างติดตั้งเอาไว้ใช้งานด้านข้างเชื่อมติดกับระเบียงหน้าบ้าน เสาหน้าบ้านติดตั้งโคมไฟเอาไว้ใช้งานสำหรับให้แสงสว่างช่วงเวลากลางคืน รอบระเบียงมีรั้วระแนงโทนสีดำติดตั้งเอาไว้เป็นรั้วกั้น

สำหรับพื้นบ้านเทพื้นด้วยปูนคอนกรีตช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างบ้านได้เป็นอย่างดี

ประตูทางเข้าเป็นประตูไม้บานใหญ่ลักษณะการเปิดใช้งานเป็นแบบบานเลื่อนที่ประหยัดพื้นที่ และเปิดได้กว้างสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ภายในบ้านออกแบบเป็นห้องโถงมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผนังด้านในตกแต่งด้วยโทนสีเทา ส่วนพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีขาว ช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาดเช็ดถู มุมผนังออกแบบให้มีบัวไม้สีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติม

ประตูห้องนอนเป็นประตูไม้ลักษณะเป็นไม้บานใหญ่ ที่มีความแข็งแรงสามารถเปิดใช้งานได้อย่างสะดวก สำหรับประตูห้องน้ำออกแบบเป็นประตูไม้โทนสีขาวเช่นเดียวกัน

ภายในห้องนอนตกแต่งผนังด้านในด้วยโทนสีฟ้า ด้านบนดีไซน์โคมไฟทรงกลมขนาดใหญ่เพื่อให้แสงสว่างได้อย่างทั่วถึง ส่วนหน้าต่างเป็นกระจกบานเลื่อนสามารถเปิดใช้สอยได้ง่าย

สำหรับห้องนอนอีกห้องตกแต่งผนังภายในห้องด้วยโทนสีเขียว ช่วยทำให้ดูสะอาดตาเป็นอย่างมาก

สำหรับห้องครัวพื้นที่ใช้สอยด้านในมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง และยังมีประตูทางออกที่สามารถเชื่อมต่อออกไปยังด้านนอกตัวบ้านได้อย่างสะดวกสบายครับ

ห้องน้ำแบ่งพื้นที่ใช้สอยมีทั้งโซนแห้งและส่วนประกันสังคมทางด้วยผนังปูน ส่วนการตกแต่งเลือกใช้กระเบื้องโทนสีน้ำตาล สุขภัณฑ์เครื่องใช้ติดตั้งเอาไว้ใช้สอยครบถ้วน

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ก็หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนผู้อ่านทุกๆท่านด้วย ทางเราเองได้นำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นซึ่งไม่ได้รับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ถ้าหากสมาชิกอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อตามที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา ธนกฤต การโยธา 0854411200

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here