แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

0
171

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบพร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีเทาเข้ม ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีเทาเข้มทำให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน พร้อมตกแต่งติดโคมไฟอยู่รอบๆบ้าน

ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาขาว ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่ง พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านข้างทำเป็นโรงจอดรถ บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ หน้าต่างตกแต่งผ้าม่านสีเทา

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องสีขาว หน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีเทา เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของช่องด้านล่างได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีเทาติดตั้งหน้าต่างกระจกและเสริมด้วยเหล็กดัดเพื่อความคงทนและแข็ง แรง

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลายสีขาว มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน พร้อมติดตั้งช่องลมระบายอากาศเพื่อช่วยในการลดความชื้นภายในห้องน้ำอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 61ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 042-119800

ที่มา : รับสร้างบ้านอุดรธานี

เรียบเรียงโดย : me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here