แบบบ้านยกสูงตกแต่งทันสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.85 ล้านบาท

0
98

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนครับ เจอกันเช่นเคยกับทางเราเว็บไซต์รวมไอเดียสร้างบ้านที่มีตัวอย่างบ้านสวยๆมานำเสนอ ในวันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสมัยใหม่มาฝากครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกสูง เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กการตกแต่งบ้านสวยงามทั้งหลังไม่ว่าจะเป็นภายนอกภายใน บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำห้องโถงห้องครัวระเบียงหน้าบ้าน และที่จอดรถยนต์ใต้ถุนบ้านครับ บ้านหลังนี้ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.85 ล้านบาท สำหรับการตกแต่งบ้านจะเป็นอย่างไรนั้นเชิญไปรับชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนยกพื้นสูง หลังคาด้านบนมุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม สำหรับผนังบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อนๆ หน้าบ้านทางเข้ามีระเบียงขนาดกว้างสำหรับใช้งาน สำหรับทางเข้ามีบันไดปูนขนาดใหญ่ออกแบบเอาไว้ด้านหน้า รอบระเบียงและบันไดล้อมไปด้วยรั้วกั้น สำหรับประตูบ้านด้านบนเป็นประตูไม้ขนาดใหญ่แกะสลักทาสีเคลือบเงาโทนสีน้ำตาลสวยงาม หน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกใสสำเร็จรูป ด้านหน้าโดดเด่นด้วยระเบียงห้องนอน ที่สามารถให้ผู้พักอาศัยออกมาชมวิวได้ ด้านล่างเป็นใต้ถุนโล่งกว้างใช้งานเป็นที่จอดรถยนต์และเป็นที่ทำประโยชน์อย่างอื่นเพิ่มเติมได้

สำหรับมุมเสาด้านบนของบ้านติดตั้งโคมไฟเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติมสำหรับให้แสงสว่างในช่วงเวลากลางคืนครับ มุมนี้เป็นมุมหน้าบ้านจะเห็นว่ากำแพงนั้นถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยหินกาบและบัวสีขาวเพิ่มความทันสมัยและตกแต่งเข้ากับตัวบ้านเป็นอย่างมาก

พื้นรอบบ้านเดี่ยวพื้นคอนกรีตช่วยทำให้โครงสร้างบ้านหลังนี้มีความแข็งแรงและยังสามารถใช้งานเป็นลานซักล้างหรือเป็นที่ทำประโยชน์อย่างอื่นเพิ่มเติมได้

ภาพอีกมุมจากด้านบนครับ

สำหรับรอบระเบียงถูกล้อมไปด้วยรั้วเหล็กเพื่อใช้เป็นรั้วกั้นสำหรับการตก เสาบ้านเป็นเสาปูนขนาดใหญ่จึงมีโครงสร้างที่แข็งแรงสามารถรองรับน้ำหนักตัวบ้านได้ดี

การตกแต่งภายในบ้านเน้นแบบที่ดูสะอาดตาครับ ผนังเป็นโทนสีขาวฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่ สำหรับพื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาวมุมผนังมีบัวไม้สีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย

สำหรับห้องนอนภายในห้องยังคงตกแต่งสวยงามเช่นเดียวกัน พื้นบ้านภายในห้องนอนปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูเป็นธรรมชาติ มีผ้าม่านผืนใหญ่ที่สามารถเปิดปิดได้

ห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างที่จะกว้าง มีเคาน์เตอร์ออกแบบเป็นเคาน์เตอร์ปูนทรงตัวแอล ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ด้านบนมีซิงค์ล้างจานและชุดเตาแก๊สติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบถ้วนพร้อมด้วยเครื่องดูดควัน

สำหรับห้องน้ำแบ่งพื้นที่ใช้สอยมีทั้งส่วนที่แห้งและส่วนที่เปียก การตกแต่งผนังภายในเลือกใช้กระเบื้องหินอ่อนสีขาวช่วยให้ดูสะอาด สุขภัณฑ์เครื่องใช้ต่างๆติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ก็หวังว่าจะถูกใจหลายๆคนด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ของเรานั้นเพียงนำเสนอเป็นไอเดียเท่านั้นซึ่งไม่ได้รับออกงานหรือรับก่อสร้างบ้าน ข้อมูลซึ่งอาจจะมีความผิดพลาดได้ให้ดูเป็นตัวอย่างเท่านั้น สำหรับเพื่อนสมาชิกที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อตามแหล่งข้อมูลด้านล่างโดยตรงได้เลยครับ

ที่มา 8888 BUILD

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here