แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 879,000 บาท

0
414

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ บ้านที่เรานำมาให้ชมวันนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน รายละเอียดของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยจ้า

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และครัว หลังคาบ้านเป็นทรงเพิงแหงนซ้อนชั้นมุงหลังคาด้วยเมทัลชีท ผนังส่วนใต้หลังคากรุด้วยไม้ฝาทาสีเทาเข้ม ภายนอกบ้านเลือกตกแต่งคุมโทนสีเทา เพิ่มความสวยกรุตกแต่งด้วยหินกาบสีเข้มฝั่งด้านหน้าบ้าน

ตัวบ้านนั้นยกพื้นสูงพอสวยงาม บริเวณด้านหน้าประตูทางเข้าบ้านออกแบบให้มีระเบียง พร้อมกับก่อทำเป็นม้านั่งไว้ริมระเบียงให้ใช้สอยนั่งเล่นพักผ่อน ส่วนของบันไดบ้านนั้นเลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทา ติดตั้งหน้าต่างและประตูบ้านใช้เป็นบานกระจกใสวงกบอลูมิเนียมสีขาว

ด้านในตัวบ้าน ส่วนของโถงบ้านนั้น ผนังและฝ้าเพดานทาสีขาวสะอาดตา ส่วนฝ้าเพดานออกแบบเป็นฝ้าหลุม พร้อมกับติดตั้งโคมไฟแขวนดวงสวยกลางโถงบ้าน เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีพื้นทั่วไปตัดด้วยบัวพื้นสีเข้ม

อีกมุมภายในบ้าน ฝั่งขวามือของโถงบ้านนั้นเป็นส่วนของห้องนอนทั้งสองห้อง สุดโถงบ้านเป็นประตูทางเชื่อมไปยังโซนครัวด้านหลังบ้าน

ห้องนอนห้องแรก ผนังทาสีขาวเหมือนกับโถงบ้าน ฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีพื้นตัดด้วยบัวสีน้ำตาลเข้ม พร้อมกับมีหน้าต่างไว้ให้เปิดระบายอากาศ

ห้องนอนห้องที่สอง ลักษณะการตกแต่งเหมือนกับห้องแรก ห้องนอนห้องนี้ยังออกแบบให้มีห้องน้ำภายในตัว ประตูสีขาว

ต่อกันที่ห้องน้ำ ภายในห้องน้ำผนังกรุกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาว พื้นปูกระเบื้องโทนสีอ่อน ตกแต่งอย่างเรียบง่ายโทนสีอ่อนสบายตา พร้อมกับติดตั้งสุขภัณฑ์ไว้ครบครันให้ใช้สอย

ห้องน้ำห้องที่สองผนังกรุกระเบื้องโทนสีครีมแทรกด้วยกระเบื้องโทนสีขาวบางส่วน พื้นปูกระเบื้องโทนสีครีมรับแนวผนังพอดี และยังมีช่องหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้น

ด้านหลังบ้าน ต่อเติมหลังคายื่นออกมาจากตัวบ้าน ให้คลุมพื้นที่ด้านหลังไว้ใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย โครงสร้างใช้เป็นเหล็กทาสีดำ พร้อมกับก่อเคาน์เตอร์ไว้ให้สำหรับทำครัว กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาว และยังมีช่องใต้เคาน์เตอร์ไว้ให้เก็บของเครื่องครัวได้อีกมากมาย

แปลนบ้าน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และครัว พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 84 ตร.ม. ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาด 2-4 คน งบประมาณในการก่อสร้าง 879,000 บาท ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน หจก.โรจน์จรุงก่อสร้าง 1988 จำกัด พิกัดของบ้านหลังนี้ที่ ต.ดงกลาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ หากสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร.0944727475

ที่มา : เพจ หจก.โรจน์จรุงก่อสร้าง 1988 จำกัด รับสร้างบ้านอำเภอชุมแพ และ ใกล้เคียง

เรียบเรียงโดย : me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here