แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 800,000 บาท

0
458

สวัสดีครับพบกันเช่นเคยกับทางเว็บไซต์ของเราศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีตัวอย่างบ้านสวยๆมานำเสนอสำหรับเป็นความรู้ในทุกๆวัน ในวันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมาฝากครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียวประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำห้องโถงห้องครัวและระเบียงใช้งานหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ใช้งบก่อสร้างประมาณ 800,000 บาท เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก สำหรับการตกแต่งบ้านส่วนต่างๆจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันนะครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว โครงสร้างบ้านเป็นปูนคอนกรีต หลังคาด้านบนมุงด้วยเมทัลชีทเอาแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงน ผนังใต้หลังคาตกแต่งด้วยไม้เฌอร่าสีน้ำตาล ผนังบ้านตกแต่งในโทนสีเทา รอบผนังมีบัวสีขาวตกแต่งเพิ่มเติมโดยเลือกใช้เป็นบัวปูน หน้าบ้านมีระเบียงใช้งานและมีหลังคากันสาดยื่นออกมาสำหรับบังแดดบังฝน ทางเข้าด้านหน้าเป็นประตูกระจกมีลักษณะเป็นกระจกขนาดใหญ่ สำหรับหน้าต่างก็เป็นหน้าต่างแบบกระจกบานใหญ่เช่นเดียวกัน

พื้นบ้านถูกยกพื้นขึ้นเล็กน้อย ทางเข้าด้านหน้ามีบันไดปูนขนาดเล็กออกแบบมาไว้ใช้งาน ด้านหน้ามีเสาเหล็กขนาดใหญ่ออกแบบเอาไว้รับกับโครงสร้างหลังคากันสาดด้านบนพร้อมด้วยติดตั้งโคมไฟเอาไว้ใช้งานด้านบนอีกด้วย

พื้นรอบบ้านเทพื้นปูนคอนกรีตยกขึ้นเล็กน้อยทำให้โครงสร้างมีความแข็งแรง ใช้งานเป็นทางเดินได้

หน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกบานเลื่อน ลักษณะเป็นกระจกขนาดใหญ่ของวงกบด้านนอกแต่งเติมด้วยบัวสีขาวเป็นบัวปูน

ด้านหลังมีประตูทางออกโดยเลือกใช้เป็นประตูไม้โทนสีน้ำตาล ทำให้ผู้พักอาศัยเปิดเข้าออกใช้งานได้ง่าย

สำหรับภายในบ้านตกแต่งแบบทันสมัยเน้นที่ดูสะอาดตา ผนังบ้านเป็นโทนสีเทาอ่อน ฝ้าเพดานด้านบนออกแบบเป็นฝ้าเพดานแบบสมัยใหม่ซ่อนไฟ LED แสงสีเหลืองทอง โคมไฟสว่างเป็นโคมไฟแบบดาวน์ไลท์

สำหรับพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีครีมแบบเงา มุมผนังตกแต่งเพิ่มเติมด้วยบัวสีเข้ม เลือกใช้เป็นบัวไม้เพิ่มให้การตกแต่งดูมีมิติมากขึ้น

สำหรับห้องนอนผนังด้านในห้องเลือกใช้โทนสีเทาอ่อน ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบมาพร้อมด้วยโคมไฟทรงกลมขนาดใหญ่ที่ให้แสงสว่างไม่ทั่วถึง

ห้องครัวภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้าง ในห้องมีเคาน์เตอร์ปูนออกแบบเป็นที่ประกอบอาหาร ด้านบนมีตู้ไม้สำหรับใช้เป็นที่เก็บของได้

ห้องน้ำภายในห้องแบ่งพื้นที่ใช้งานให้มีทั้งส่วนที่แห้งและส่วนที่เปียก ผนังตรงกลางกันด้วยผนังกระจก การตกแต่งผนังห้องเลือกใช้กระเบื้องสีขาวและกระเบื้องสีเข้ม สำหรับสุขภัณฑ์เครื่องใช้ต่างๆถูกออกแบบติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบถ้วน

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้หวังว่าจะถูกใจทุกๆท่านด้วย สำหรับทางเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นแนวทางเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบบ้าน และรับก่อสร้างบ้านนะครับ เนื้อหาบางส่วนจึงอาจจะมีความผิดพลาดได้ ถ้าหากท่านต้องการอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ท่านสามารถติดต่อตามที่มาด้านล่างได้เลยนะครับ ในวันนี้ต้องขอขอบคุณทางแหล่งที่มานะเจ้าของบ้านมากที่ให้เราได้นำเสนอในครั้งนี้ครับ

ที่มา : เฟซบุ๊ก Kissme Fon

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here