แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

0
905

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พร้อมระเบียงและลานจอดรถ บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ถ้าพร้อมแล้วเราลองมาดูกันเลยค่ะ


ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง หลังคาทรงเพิงแหงน ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบขอบบัวสีขาว ผนังบ้านทาด้วยสีขาวตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบเพื่อเพิ่มความสว่างยามค่ำคืน

ด้านข้างตกแต่งผนังทาด้วยสีเทาทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากขึ้น

ใต้ถุนบ้านเป็นลานจอดรถ พื้นที่ตรงนี้สามารถจอดรถได้หลายคัน หรือสามารถไว้จัดงานเลี้ยงสังสรรของคนในครอบครัวได้ บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาล ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กทาด้วยสีขาว พื้นที่ตรงระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นได้

ภายในห้องโถง ออกแบบดีไซน์ที่เรียบง่าย ผนังห้องทาด้วยสีครีมขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา

บันไดปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูสะอาดตา แบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างดี

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังทาด้วยสีครีมขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

มาดูต่อที่ห้องน้ำ ผนังปูกระเบื้องสีขาวตัดกับกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันพร้อมสำหรับการใช้งาน

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ สามารถวางของและเก็บของได้ในตู้ช่องด้านล่าง ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีขาว

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว ลานจอดรถ2คัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 064-5854352

ที่มา : Tcon Build ทีคอนบิวต์ รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here