แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.02ล้านบาท

0
507

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบพร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมาเสนอ ในส่วนของหลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.ป่าแงะ อ.ป่าแดด จ.เชียงราย ใ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีขาว ขอบฐานของบ้านและเสาทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีเทา รูปทรงมาตราฐานดูเรียบง่ายและสวยงาม

บริเวณรอบบ้านเทด้วยหินเพื่อช่วยลดฝุ่น ในส่วนของที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ ในส่วนของใต้หลังคาตกแต่งทาผนังทาด้วยสีน้ำตาล พร้อมติดตั้งโคมไฟช่วยส่องสว่างยามค่ำคืนอีกด้วย

ภายในห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวติดไฟรอบๆ ผนังทาด้วยสไตล์ปูนลอฟ์ท พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดตา มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ ผนังห้องทาด้วยปูนลอฟท์ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูเรียบง่าย มีหน้าต่างกระจกอยู่รอบบ้านเพื่อช่วยในการถ่ายเทอากาศและทำ ให้บ้านดูทันสมัยขึ้นอีกด้วย

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ ผนังตกแต่งติดกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อช่วยระบายกลิ่นของอาหารขณะประกอบอาหารอีกด้วย ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องสามารถเก็บของได้หลายอย่าง

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีเทาและกระเบื้องสีเทาน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันพร้อมใช้งานและติดตั้งช่องลมระบายอากาศเพื่อช่วยลดความชื้นภายในห้องน้ำอีกด้วย

แปลนแบบบ้านของบ้าน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง งบก่อสร้าง 1.02ล้านบาท หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะสามารถเป็นบ้านตัวอย่างในการสร้างบ้านในฝันของหลาย ๆ คนได้ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 088-2921163

ที่มา : The Renovate รับเหมาก่อสร้าง และต่อเติม

เรียบเรียงโดย : me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here