แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ

0
548

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานอยากจะนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ใครที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านให้ตัวเองและกำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนพร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบขอบบัวสีขาว รูปทรงมาตราฐาน

ในส่วนของใต้หลังคานำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

เสาหน้าบ้านตกแต่งกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อน พื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสีเทาขาว ที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กทาด้วนสีดำ ระเบียงบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง ทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ด้านหลังบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทางเชื่อมไปทางห้องครัวของตัวบ้าน

ห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสเบจดูเรียบง่าย

ห้องนอน ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเบจดูเรียบง่าย มีหน้าต่างรอบๆ เพื่อช่วยให้อากาศภายในห้องถ่ายเทได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีเบจ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล พร้อมติดตั้งกระจกรอบด้านเพื่อช่วยระบายกลิ่นของอาหารขณะประกอบอาหารอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะเป็นบ้านตัวอย่างในการสร้างบ้านในฝันของหลาย ๆ คน ได้ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : ดลพร เกษศรีรัตน์

เรียบเรียงโดย : me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here