แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว รูปทรงทันสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
75

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น รูปทรงทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น ดูสวยงามและทันสมัยด้วยหลังคาเพิงแหงนการตกแต่งภายนอกเน้นโทนสีเทาเป็นหลัก เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทาและบัวสีขาว ประตูหน้าบ้านแบบบานกระจกและหน้าต่างทรงสูง แต่งขอบอลูมิเนียมสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

เฉลียงหน้าบ้านมีที่ทั้งพร้อมพนักพิงทั้ง 2 ฝั่ง สำหรับเป็นมุมพักผ่อนชมบรรยากาศภายนอกบ้านและต้อนรับแขกที่มาเยือน หน้าต่างด้านข้างติดตั้งมุ้งลวดเพื่อความปลอดภัยแก่สมาชิกภายในบ้าน

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวาง สามารถทำโรงจอดรถหรือทำสวนหย่อมเพื่อความสวยงามและความร่มรื่นให้กับตัวบ้าน

เมื่อเปิดประตูเข้าไปภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา ตกแต่งฝ้าเพดานแบบหลุมซ่อนไฟสี ประดับด้วยโคมไฟทรงกลมและไฟดาวน์ไลท์ ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

มีการทำประตูบานกระจกกั้นสำหรับเป็นห้องนั่งเล่นดูทีวีและต้อนรับแขก

ประตูห้องนอนเลือกใช้ประตูสไตล์โมเดิร์นโทนสีอ่อน ผนังทาด้วยสีขาวตัดกับขอบกันเปื้อนด้านล่างสีน้ำตาลเข้ม ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

ห้องนอนถัดมาตกแต่งในลักษณะเดียวกับห้องนอนแรก

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์ครัวแบบก่อติดผนัง กรุด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมบานปิดตู้เก็บของด้านล่างโทนสีอ่อน ผนังเหนือเคาน์เตอร์กรุด้วยกระเบื้องกันเปื้อนโทนสีเทา ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงงาม

ห้องน้ำแรกกรุผนังด้วยกระเบื้องโทนสีเทา คาดด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีดำ ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

ห้องน้ำถัดมากรุผนังด้วยกระเบื้องโทนสีขาวและสีเทา มีช่องหน้าต่างและพัดลมดูดอากาศ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาลอ่อน ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว 1ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 ห้องดูทีวี 1 ห้องซักล้าง พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 102 ตารางเมตร หวังว่าบ้านหลังนี้จะเป็นแรงบันดาลใจและไอเดียในการสร้างบ้านของเพื่อนๆในอนาคตไม่มากก็น้อยนะคะ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้นะคะ

ที่มา : เฟสบุ๊ค Mala Siri

เรียบเรียงโดย : me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here