แบบบ้านสวย หลังคาทรงปั้นหยา ยกพื้นสูง ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

0
982

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพลารี่ หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพลารี่ หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลเทา ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

เสาหน้าบ้านตกแต่งกระเบื้องหินทรยสีเทาพร้อมติดโคมไฟรอบๆ บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นสแตนเลส พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาลดำ เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบสีขาว มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลายสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของช่องด้านล่างได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลวดลาย มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวตัดกับกระเบื้องสีดำและเทา พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบลายสีขาว แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูกระเบื้องลายสีดำ ผนังปูกระเบื้องสีขาวตัดกับกระเบื้องสีเทาและสีดำ แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

อีกมุมสวยของบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 080-5027044

ที่มา สร้างบ้านเชียงราย พะเยา เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง โดยสิงห์สยาม พาน

เรียบเรียงโดย : me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here