แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งดีไซน์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 895,000 บาท

0
3618

สวัสดีครับเจอกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเรา แหล่งศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านที่มีตัวอย่างบ้านสวยๆมานำเสนอ สำหรับบ้านแต่ละหลังที่ถูกนำมานั้นล้วนแต่ถูกคัดเลือกมาอย่างดีครับรับรองว่าสวยถูกใจและเป็นประโยชน์ ในวันนี้ทางเรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวมาฝาก บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกตกแต่งในแบบดีไซน์สมัยใหม่สวยงามทั้งหลัง และเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กซึ่งภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้าน ใช้งบก่อสร้างบ้านประมาณ 895,000 บาท สำหรับการตกแต่งจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมภาพประกอบเพิ่มเติมได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวโครงสร้างเป็นปูนคอนกรีต แต่งบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว หลังคาด้านบนเป็นทรงเพิงหมาแหงนถูกมุงด้วยเมทัลชีทผนังใต้หลังคาถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่า หน้าบ้านมีระเบียงใช้งานพื้นที่ขนาดเล็กสำหรับเป็นที่พักผ่อนและครับหน้าบ้านมีระเบียงใช้งานพื้นที่ขนาดเล็กสำหรับเป็นที่พักผ่อนและรับแขก มีมานั่งเป็นม้านั่งปูนออกแบบเอาไว้ใช้งาน บันไดทางขึ้นบ้านออกแบบเอาไว้ด้านหน้าเลือกใช้บันไดปูนมีพื้นที่ใช้งานค่อนข้างกว้าง สำหรับประตูเป็นประตูกระจกลักษณะเป็นกระจกใสขนาดใหญ่ หน้าต่างของบ้านเป็นหน้าต่างแบบกระจกเช่นเดียวกัน

การตกแต่งผนังบ้านได้ถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล พร้อมด้วยบัวสีขาวจึงทำให้ตัวบ้านนั้นดูโดดเด่นมีมิติเพิ่มมากขึ้น

สำหรับพื้นบ้านเทพื้นปูนคอนกรีตลักษณะตัวบ้านถูกยกพื้นขึ้นเล็กน้อยทำให้โครงสร้างบ้านมีความแข็งแรง และระบายความร้อนได้ดี

ทางด้านหลังบ้านมีประตูทางออกติดตั้งเอาไว้ใช้งานลักษณะเลือกใช้เป็นประตูไม้โทนสีขาว พร้อมด้วยบันไดปูนขนาดเล็ก

ภายในบ้านมีห้องโถงพื้นที่ใช้งานค่อนข้างที่จะพอเหมาะไม่ใหญ่มากไม่เล็กมากจนเกินไป สำหรับการตกแต่งผนังเลือกใช้โทนสีขาว มุมด้านล่างมีบัวไม้สีเทาตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมติดตั้งโคมไฟเอาไว้ใช้งานครบถ้วนมีโคมไฟทรงกลมขนาดใหญ่และโคมไฟดาวน์ไลท์ที่สามารถให้แสงสว่างทั่วถึง

พื้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสีขาวช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาดเช็ดถูและยังดูโปร่งสบายตา  ส่วนประตูห้องนอนเป็นประตูไม้อัดสมัยใหม่ตกแต่งโทนสีน้ำตาลสวยงาม

ห้องนอนผนังด้านในเลือกใช้โทนสีขาวห้องนอนผนังด้านในเลือกใช้โทนสีขาว มีหน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกใส ช่วยให้รับแสงในช่วงเวลากลางวันได้ดีและยังสามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย

สำหรับห้องครัวภายในห้องมีเคาน์เตอร์ปูนออกแบบเป็นที่ประกอบอาหารด้านบนมีซิงค์ล้างจานและชุดเตาแก๊สติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบถ้วน นอกจากนี้ด้านล่างยังเป็นตู้สามารถใช้เก็บของได้

ห้องน้ำผนังภายในห้องเลือกใช้กระเบื้องสีขาวเพื่อกันคราบสกปรกและยังทำให้ดูสะอาดตา สุขภัณฑ์ภายในห้องออกแบบติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบถ้วนเช่นชักโครกฝักบัวและอ่างล้างหน้า นอกจากนี้ยังมีพัดลมดูดอากาศที่สามารถระบายกลิ่นอับได้ดี

ภาพแบบแปลนของบ้านครับที่มองเห็นการจัดวางองค์ประกอบต่างๆได้ชัดเจน

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ถ้าหากเพื่อนๆผู้อ่านถูกใจก็สามารถนำไปเป็นตัวอย่างได้ครับ และหากท่านต้องการอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อตามแหล่งข้อมูลด้านล่างได้เลย ทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นนะครับไม่ได้รับออกแบบและรับก่อสร้างจึงอาจจะมีข้อมูลที่ผิดพลาดได้ให้ดูเป็นแนวทางเท่านั้นและก็หวังว่าคงพบเจอกันใหม่อีกครั้งกลับบ้านสวยๆหลังต่อไปครับ

ที่มา : ธีรพล โมเดิร์น โฮม

เบอร์โทรศัพท์ : 085-4531471 คุณ ธีรพล

เรียบเรียงโดย : me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here