แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นยกสูง ตกแต่งทันสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร

0
2509

สวัสดีครับพบกันเช่นเคยครับกับทางเว็บไซต์เรา แหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้านที่มีตัวอย่างบ้านสวยๆมานำเสนอ รวยบ้านแต่ละหลังที่ถูกนำมาล้วนจะถูกคัดเลือกมาอย่างดีครับเพื่อเป็นประโยชน์ให้กับผู้อ่าน ในวันนี้ทางเรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กมาฝาก บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ตกแต่งดีไซน์สมัยใหม่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นยกสูง ภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำห้องโถงห้องครัวพร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 135 ตารางเมตร การตกแต่งบ้านและรายละเอียดเบื้องต้นจะเป็นอย่างไรนั้นเชิญรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นยกสูงโครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างแบบปูนคอนกรีตหลังคาด้านบนออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนแบบซ้อนชั้นมุงด้วยเมทัลชีทผนังบ้านเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งด้วยโทนสีขาวสลับกับสีน้ำตาลผนังบ้านเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งด้วยโทนสีขาวสลับกับสีน้ำตาลซึ่งเลือกใช้เป็นหินกาบแบบสมัยใหม่และยังมีบัวสีส้มตกแต่งเพิ่มเติมช่วยให้ตัวบ้านนั้นดูโดดเด่นแบบสมัยใหม่มากๆหน้าบ้านมีระเบียงใช้สอยสำหรับเป็นที่นั่งเล่นและมีหลังคากันสาดช่วยบังแดดบังฝนได้ทางเข้าด้านหน้ามีบันไดปูนขนาดใหญ่ออกแบบเอาไว้ใช้งานเป็นทางขึ้นบ้านสำหรับประตูบ้านเป็นประตูกระจกซึ่งมีลักษณะเป็นกระจกใสหน้าต่างเลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกเช่นเดียวกันครับ

สำหรับมุมเสาตกแต่งโดดเด่นด้วยหินกาบสีน้ำตาล ด้านบนมีโคมไฟถูกติดตั้งเอาไว้ใช้งานสำหรับให้แสงสว่างในช่วงเวลากลางคืน ตารางเทพื้นปูนคอนกรีตจึงทำให้โครงสร้างบ้านมีความแข็งแรงนอกจากนี้ใต้ถุนยังสามารถใช้งานเป็นที่จอดรถยนต์ได้

รอบระเบียงหน้าบ้านถูกติดตั้งมานั่งเอาไว้สำหรับใช้งานเป็นที่นั่งเล่นและใช้เป็นที่รับแขกลักษณะเป็นมานั่งแบบมีพนักพิงหลังโครงสร้างเหล็ก

ทางด้านหลังบ้านมีประตูทางออกที่สามารถเชื่อมต่อเข้าไปยังด้านในตัวบ้านได้โดยตรงครับ โดยลักษณะประตูเลือกใช้เป็นประตูไม้อัดโทนสีขาว

ทางด้านหลังติดตั้งหลังคากันสาดใช้บังแดดบังฝนโดยพื้นที่ด้านในนั้นปรับใช้เป็นลานซักล้างได้

ผนังบ้านด้านในเลือกใช้โทนสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่พร้อมด้วยไฟ LED แสงสีน้ำเงิน และโคมไฟดาวน์ไลท์พร้อมด้วยไฟแบบระยะที่สามารถให้แสงสว่างได้อย่างทั่วถึง สำหรับพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีน้ำตาลแบบเงา

ห้องนอนผนังภายในห้องเลือกใช้โทนสีขาวสลับกับสีเทาอ่อนทำให้ดูปลอดโปร่งสบายตา

ห้องนอนมีหน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกที่ช่วยรับแสงได้ดี อีกทั้งยังสามารถเปิดถ่ายเทอากาศแบบบานเลื่อนง่ายและประหยัดพื้นที่มากๆ

ห้องน้ำตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผนังเป็นผนังปูนขัดมันสีเทาเข้ม พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาวสำหรับกันคราบสกปรก สำหรับสุขภัณฑ์ภายในห้องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะไว้ใช้งานครบถ้วนครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับ หวังว่าบ้านหลังนี้คงจะตอบโจทย์หลายๆท่านด้วย ทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้ออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้าน ข้อมูลเนื้อหาจึงอาจจะมีความผิดพลาดได้ครับให้สมาชิกผู้อ่านดูเป็นแนวทางเท่านั้น สำหรับท่านใดอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้สามารถติดต่อตามแหล่งที่มาด้านล่างได้นะครับซึ่งมีเบอร์โทรศัพท์จัดเตรียมไว้ให้ ในวันนี้ทางเราเองต้องขอขอบคุณทางแหล่งที่มาและเจ้าของบ้านมากๆนะครับที่ให้ทางเราได้นำเสนอเป็นแบบอย่างในครั้งนี้และหวังว่าคงพบเจอกันใหม่อีกครั้งกับไอเดียบ้านหลังต่อไปครับ

ที่มา P L D . Construction

โทรศัพท์ : 0802986911

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here