แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
1602

สวัสดีแฟนเพจ Mebaankab ทุกๆคนครับ สำหรับวันนี้เราก็ได้มาเจอกันอีกครั้งครับ กับแหล่งรวมแบบบ้านดีๆสวยๆที่ก่อสร้างจากทีมช่างมืออาชีพจากทั่วประเทศไทย โดยในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ได้นำบ้านมาฝากให้ได้รับชมกันเช่นเคยครับ โดยทางเรานั้นจะพาไปรับชมแบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ ขนาดที่พอเหมาะสมกับครอบครัวที่มีขนาดเล็ก โดยประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ การตกแต่งเน้นไปในทางสมัยใหม่โดยจะเป็นยังไงนั้น เชิญรับชมได้พร้อมๆกันเลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวมีขนาดที่เหมาะสม ไม่ใหญ่มากจนเกินไปและไม่เล็กมากจนเกินไป การตกแต่งบ้านภายนอกเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย มีหลังคาบ้านเป็นเพิงหมาแหงนโครงสร้างเหล็กหนา สำหรับผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีเทาอ่อนๆ พร้อมกับผนังอิฐแดงสวยงาม และติดตั้งประตูหน้าต่างเอาไว้ครบถ้วน บริเวณรอบๆบ้านและด้านหน้านั้นมุงหลังคาไว้พร้อมกับโครงสร้างเหล็กสีทึบ

พื้นระเบียงหน้าบ้านปูด้วยพื้นกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาลอ่อนๆ โดยสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่าย และบริเวณรอบๆบ้านนั้นก็ได้เทปูนคอนกรีตเอาไว้อย่างดี เพื่อช่วยเสริมโครงสร้างให้แข็งแรงและยังใช้เป็นทางเดินได้อย่างดีอีกด้วย

รอบๆบ้านบริเวณฃติดตั้งโคมไฟไว้เพื่อส่องสว่างรอบๆบ้านและบริเวณทางเดิน 

ภาพอีกมุมของบ้านในช่วงเวลากลางคืน ซึ่งแสงไฟสะท้อนกับผนังของบ้านได้อย่างสวยงาม ในแบบโมเดิร์น โดยรวมแล้วเป็นการออกแบบตกแต่งได้อย่างลงตัวสวยงาม

ในบ้านเน้นการตกแต่งแบบลอฟท์ ซึ่งภายในบ้านนั้นก็มีขนาดที่กว้างผนังภายในเป็นปูนดิบสวยงาม ส่วนอีกด้านนั้นใช้เป็นผนังอิฐ ด้านบนมีฝ้าเพดานสีขาวพร้อมกับโคมไฟแบบโมเดิร์นและโคมไฟแสงสีทองที่ช่วยตกแต่งให้สวยงามและให้แสงสว่างด้านในได้เพียงพอ บริเวณโซนรับแขกติดตั้งโซฟาเอาไว้พร้อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ

ในบ้านนั้นยังได้ติดตั้งชุดไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน การเดินปลั๊กไฟภายในบ้านใช้เป็นท่อสีดำที่ช่วยให้ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์ และมีความปลอดภัยสูง

ด้านในบ้านได้ก่อเคาน์เตอร์เอาไว้เพื่อสำหรับใช้ประโยชน์ โดยสามารถใช้เป็นที่เตรียมอาหารหรือเครื่องดื่มต่างๆได้อย่างดี 

ห้องน้ำถูกออกแบบไว้อย่างทันสมัย ซึ่งภายในเน้นการตกแต่งในโทนที่โล่ง ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวสไตล์โมเดิร์น ติดตั้งไฟ LED เพื่อส่องสว่างด้านในเอาไว้อย่างเหมาะสม พร้อมด้วยชุดสุขภัณฑ์ต่างๆของห้องได้ถูกออกแบบเอาไว้อย่างเพียงพอเหมาะสม

สำหรับข้อมูลบางส่วนนั้นก็หวังว่าคงจะเป็นความรู้ให้กับผู้ชมและผู้ที่สนใจได้เป็นอย่างดีนะครับ ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราเองนั้นไม่ได้รับก่อสร้าง หรือรับออกแบบบ้านแต่อย่างใด เพียงแต่ทางเราได้นำภาพมานำเสนอสำหรับเป็นกรณีศึกษาเพียงเท่านั้น ในวันนี้ทางเราก็ต้องขอตัวลากันไปก่อนนะครับ

ที่มา Raungwit Treenai

เรียบเรียงโดย Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here