บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบ 890,00บาท

0
1201

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่ชอบแบบบ้านสไตล์นี้และกำลังมองหาแบบบ้านอยู่ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะว่าจะสวยขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งด้วยขอบบัวสีขาวตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลเข้มทำให้บ้านดูโดดเด่น ขอบฐานของบ้านและเสาทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบและขอบบัวสีขาว ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีดำ

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยระแนงสีดำพร้อมติดโคมไฟ รอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุม พื้นที่ตรงระเบียงมีพื้นที่ที่กว้างสามารถนั่งเล่นพักผ่อนทำกิจกรรมกับครอบครัวได้หรือไว้ค่อยต้อนรับแขก

ภายในห้องโถง ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆและตกแต่งด้วยโคมไฟดวงสวย ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีมขาวล้วนดูสะอาดสบายตา

รูปภาพอีกมุมหนึ่งของทางเดินภายในบ้าน ที่มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีครีม ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลแดงและตัดกับกระเบื้องสีขาว มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ด้านหลังบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง มีโครงหลังคาทำด้วยโครงเหล็กมุงหลังคาเมทัลชีท มีพื้นที่ใช้สอยประโยขน์ได้หลากหลายจากพื้นที่ตรงนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านชั้นเดียวยกสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 72ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 890,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 085-7429180

ที่มา : รับสร้างบ้าน Studio B-Design

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here