แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์นขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 800,000 บาท

0
272

สวัสดีสมาชิกเพื่อนๆทุกท่านพบกันอีกครั้งกับเว็บไซต์ของเราศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านที่มีบ้านสวยๆมานำเสนอผู้อ่านทุกวัน ในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างบ้านโมเดิร์นมานำเสนอครับ เป็นบ้านโมเดิร์นแบบชั้นเดียว ภายในบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงรับแขกและห้องครัว งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างบ้านอยู่ที่ประมาณ 8 แสนบาท เป็นผลงานก่อสร้างจากทีมงาน มานนท์ ออกแบบ จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้นไปรับส่งข้อมูลกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านโมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านโมเดิร์นแบบปูนชั้นเดียว หลังคาบ้านมุงด้วยหลังคาเมทัลชีท ใต้หลังคามีไม้เฌอร่ากูตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย สำหรับผนังด้านนอกของตัวบ้านเลือกใช้โทนสีเทา หน้าบ้านมีระเบียงกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อนและมีมานั่งติดตั้งเอาไว้ใช้เป็นที่นั่งชม ทางเข้าบ้านออกแบบให้มีบันไดปูนขนาดที่กว้างติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าสำหรับใช้งาน ส่วนประตูและหน้าต่างบ้านเลือกใช้เป็นแบบกระจกใส

ประตูทางเข้าด้านหน้าเลือกใช้ประตูเป็นแบบกระจกบานเลื่อนที่สามารถเปิดใช้งานได้กว้างและประหยัดพื้นที่   บริเวณระเบียงถูกพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล

ม้านั่งด้านหน้าเป็นมานั่งโครงสร้างเหล็กหนาเชื่อมติดกับโครงสร้างของบ้านที่มีความแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ดี

หน้าต่างรอบๆตัวบ้านเลือกใช้หน้าต่างแบบสำเร็จรูปเป็นกระจกใสขอบวงกบด้านนอกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยบัวปูนสีขาว

ภายในมีห้องโถงสำหรับรับแขกผนังด้านในเลือกใช้โทนสีขาว เพดานเป็นแบบหลุมติดตั้งไฟสว่างเลิกใช้ไฟแบบ LED และไฟดาวน์ไลท์  ส่วนพื้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่อนโทนสีเทาครับ

ภายในออกแบบให้มีทางเดินสามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ใช้งานส่วนต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

ห้องนอนยังคงออกแบบให้ดูโปร่งสบายตาผนังด้านในเลือกใช้โทนสีขาว หน้าต่างด้านในเป็นหน้าต่างแบบกระจกใสสามารถช่วยรับแสงได้ดี

สำหรับห้องครัวภายในห้องมีเคาน์เตอร์ปูนเป็นทรงตัวแอลติดตั้งเอาไว้สำหรับใช้ประกอบอาหาร ด้านบนมีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอสำหรับใช้งานและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

สำหรับการตกแต่งห้องน้ำเป็นแบบสมัยใหม่ ผนังรอบๆห้องถูกกรุเพิ่มเติมด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ด้านบนมีพัดลมระบายอากาศ

สำหรับสุขภัณฑ์ในห้องติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอสำหรับใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นชักโครกฝักบัวอาบน้ำรวมไปถึงอ่างล้างหน้าและกระจก

ทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้านหรือออกแบบแต่อย่างใด ข้อมูลที่นำมาจึงอาจจะมีความคลาดเคลื่อนจากเนื้อหาทางต้นฉบับได้ให้ผู้อ่านดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นนะครับ  สำหรับท่านใดที่ถูกใจต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อโดยตรงตามที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา มานนท์ ออกแบบ

เรียบเรียงโดย  me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here